loading...

(VoThuat.vn) – Hồi mùa hè, từng có thông tin từ Anh cho rằng Tyson Fury đã bị đánh ngã và bị thương lúc đấu tập. Giờ đây, điều này một lần nữa được xác nhận.

Theo đó, thực sự thì Fury không hề nhiễm Covid-19. “Vua Gypsy” đã dính đòn khá nặng trong lúc đấu tập và buộc phải trì hoãn trận chiến lần 3 cùng Deontay Wilder đến ngày 9 tháng Mười tới, để có thời gian phục hồi.

Fury thật sự đã bị thương lúc đấu tập?

Điều này được làm rõ bởi Tay Jones, một thành viên trong đội của Wilder. Võ sĩ chuyên nghiệp nói trên khẳng định nhà vô địch WBC hạng nặng đã gặp vấn đề khi đối đầu với một trong những tài năng trẻ được mình thuê để đấu tập.

“Tôi xác nhận rằng, thực tế Tyson Fury đã bị hạ gục khi đấu tập với Jared Anderson, một trong những tay đấm hàng đầu ở trại huấn luyện của anh ta lúc đó. Tôi từng nói với mọi người rằng, chuyện như vậy đã thật sự xảy ra.” – WBN dẫn lời phát biểu của Jones.

Những lời đồn bắt đầu hồi mùa hè, khi Fury thượng đài cùng Anderson, Efe Ajagba và vài người khác để chuẩn bị cho màn tái đấu với Wilder. Lúc này, cái tên được khẳng định đã khiến võ sĩ bất bại người Anh “bị thương” chính là Anderson, tài năng boxing 21 tuổi có biệt danh “Bé Bự”.

Thực tế, Anderson là một tay đấm đầy triển vọng của quyền Anh hạng nặng nước Mỹ. Sở hữu cú đấm cực kỳ mạnh mẽ, Anderson được nhận định sẽ trở thành nhà vô địch thế giới tiếp theo của Hoa Kỳ ở hạng cân trên 90 kg. Hiện tại, sao mai sinh năm 1999 đang sở hữu chuỗi thành tích 10 trận toàn thắng với 9 trận ở giải nghiệp dư và 1 trận ở giải chuyên nghiệp. (Đáng chú ý, tỷ lệ thắng knockout của Anderson là 100%).

Anderson (bên phía tay phải Fury) lúc còn ở trại tập huấn của “Vua Gypsy”.

Trong đêm Fury so tài lần 3 cùng Wilder, “Bé Bự” sẽ là người làm nóng màn đại chiến đó bằng cuộc so găng cùng Vladimir Tereshkin.

Phản ứng trước tuyên bố của Jones – một người thuộc đội của Wilder và được cho là sẵn sàng làm mọi thứ vì lợi ích của ngôi sao 35 tuổi – cựu vương hạng bán trung Ishe Smith đưa ra nhận xét của bản thân:

“Tôi có thể liệt kê nhiều huyền thoại mà tôi từng chứng kiến bị đánh ngã hoặc bị hạ gục khi đấu tập. Điều đó chẳng ảnh hưởng gì cả. Nó chỉ ảnh hưởng nếu bị đưa ra ánh sáng.”

Tài năng boxing của “sao mai” Jared Anderson:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr