Trận đấu Errol Spence Jr. vs. Manny Pacquiao sẽ không xảy ra

(Vothuat.vn) – Đi ngược lại với những dự kiến ban đầu trận đấu giữa Errol Spence Jr. và Manny Pacquiao sẽ không diễn ra trong thời gian tới.

Thay vì hai người đối đầu nhau, Pacquiao có thể phải đối mặt với nhà vô địch WBA, Keith ‘One Time’ Thurman (28-0, 22 KOs) hoặc Danny Garcia (34-2, 20 KOs). Trong khi đó, Spence sẽ so găng cùng Shawn Porter. Những người hâm mộ quyền Anh sẽ thất vọng khi không thấy Spence đấu với Pacquiao, nhưng không nhiều như bạn nghĩ. Pacquiao là một tên tuổi lớn của làng quyền Anh và Spence sẽ nổi tiếng hơn sau khi đánh bại Porter. Và cuối cùng Spence sẽ đối mặt với người chiến thắng trong trận Thurman vs Pacquiao.

Errol Spence là tay đấm trẻ người Mỹ đang sở hữu bảng thành tích bất bại với 25 trận toàn thắng trong đó 21 thắng bằng KO. Anh là tay đấm thứ 2 từng đánh bại Kell Brook và giành được đai IBF hạng bán trung, và anh cũng bảo vệ thành công chiếc đai này với chiến thắng KO. Và gần đây nhất là chiến thắng trước Mikey Gracia đã giúp anh trở thành tay đấm xuất sắc nhất hiện nay.

HLV Fredie Roach từng nói muốn Pacquiao đấu với Keith Thurman. Nếu trận đấu với Mayweather không thể thực hiện. Keith Thurman sẽ là lựa chọn số 2. Võ sĩ này khá phù hợp với phong cách của Pacquiao. Đối với Pacquiao, Thurman sẽ là một đối thủ tuyệt vời.

“Chúng tôi luôn muốn những đối thủ mạnh nhất. Pacquiao cũng là một trong những gã mạnh nhất. Nhưng tôi không phải là người đưa ra lựa chọn mà chúng tôi sẽ cùng nhau đưa ra lựa chọn.” HLV Roach nói.

Quang Phượng

loading...

languarr