Trương Đình Hoàng cảm ơn CĐV sau khi bảo vệ thành công đai WBA châu Á

(Vothuat.vn) – Trương Đình Hoàng đã thành công bảo vệ danh hiệu WBA châu Á tối 25/3 vừa qua trước võ sĩ Hàn Quốc Baek Dae Hyun.

Tại sự kiện LEAD: Born to LEAD tối qua 25/3, trận tranh đai giữa Trương Đình Hoàng và võ sĩ Hàn Quốc Baek Dae Hyun đã diễn ra hấp dẫn.

Ở những hiệp đấu đầu tiên cả 2 đã cho thấy một thế trận giằng co. Baek Dae Hyun dù bị đánh giá thấp hơn đã lựa chọn một lối chơi khôn ngoan và có những lúc gây ra khó khăn cho nhà đương kim vô địch. Tuy nhiên bằng bản lĩnh cũng như sự phân phối sức một cách hợp lý, võ sĩ Chủ nhà dần cho thấy sự vượt trội ở nửa sau trận đấu, đặc biệt là từ hiệp 7 trở đi.

Trương Đình Hoàng là võ sĩ boxing hàng đầu Việt Nam.

Nhiều thời điểm, tay đấm đến từ Đắk Lắk khiến đối thủ Hàn Quốc phải choáng váng. Sau 12 hiệp đấu, Nam vương Trương Đình Hoàng thành công bảo vệ chiếc đai WBA châu Á hạng cân Super Welterweight bằng điểm số.

Sau trận, võ sĩ 1990 đã gửi lời tri ân đến người hâm mộ đến cổ vũ cho các võ sĩ chủ nhà.

Tôi cảm ơn mọi người khi đến đây cổ vũ cho các võ sĩ Việt Nam. Đối thủ người Hàn Quốc rất trẻ, sung sức. Tôi và ban huấn luyện nghiên cứu rất kỹ đối thủ. Thực sự cảm ơn ê-kíp huấn luyện viên đã giúp tôi để có kết quả này,” Đình Hoàng chia sẻ.

Lê Hữu Toàn thất bại trong nỗ lực bảo vệ danh hiệu trước Garen Diagan.
Lê Hữu Toàn thất bại trong nỗ lực bảo vệ danh hiệu trước Garen Diagan.

Cũng giành chiến thắng trong sự kiện lần này là Nguyễn Ngọc Hải người có màn knockout ấn tượng trước đối thủ người Thái Lan Campee Phayom chỉ trong 2 hiệp để giành chiếc đai vô địch WBA Nam Á hạng cân super-lightweight. Đây là danh hiệu đầu tiên của Ngọc Hải ở đấu trường chuyên nghiệp.

Tuy nhiên một niềm hy vọng khác của chủ nhà là tay đấm Lê Hữu Toàn đã thất bại trong nỗ lực bảo vệ chiếc đai hạng cân minium-weight trước kẻ thách thức đến từ Philippines, Garen Diagan. Tiếc nuối cho võ sĩ chủ nhà khi trong trận đã có những thời điểm anh đã chiếm ưu thế và rất gần cơ hội knockout đối thủ nhưng không tận dụng được trước khi bị tuyên thua trận bằng điểm số sít sao.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link