(VoThuat.vn) – Otto Wallin nhắc nhở Tyson Fury rằng, Deontay Wilder vẫn có thể hạ gục “Vua giang hồ” bất cứ lúc nào trong trận chiến lần 3.

Vào tháng 2 vừa qua, Fury xuất sắc đánh bại Wilder để giành danh hiệu WBC, không lâu sau trận thua, “Oanh tạc cơ sắt” kích hoạt điều khoản tái đấu trong hợp đồng. Trước màn thư hùng lần 3 giữa cả 2, Wallin có vài lời nhắn nhủ với Fury vì trước đó Wilder từng hạ gục đến 40 đối thủ.

“Wilder luôn luôn nguy hiểm vì anh ta có cú đấm với lực rất mạnh”, võ sĩ người Thụy Điển chia sẻ. “Vì vậy, anh ta có thể hạ gục bất cứ ai và Fury cũng không ngoại lệ.”

Wallin đánh giá Fury cao hơn Wilder.

Nhưng Wallin – người khiến Fury phải “đổ máu” mới có thể giành chiến thắng trước mình hồi tháng 9 năm ngoái, cũng nghĩ rằng, trận đấu lần 3 cũng sẽ đầy khó khăn cho Wilder như 2 lần thượng đài trước đó.

“Tôi nghĩ rằng sẽ rất khó cho Wilder”, Wallin nói thêm.

“Fury luôn là võ sĩ yêu thích của tôi. Tôi nghĩ bây giờ anh ấy đang khám phá một số khía cạnh mới mẻ của mình cùng với huấn luyện viên mới. Đó là động thái rất tốt cho anh ấy, đặc biệt là trước trận đấu chống lại Wilder. Tôi nghĩ rằng, Fury nhiều khả năng sẽ tiếp tục giành chiến.”

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr