(VoThuat.vn) – Zhang Zhilei có những chia sẻ về cuộc so găng lần 2 cùng Joe Joyce, sau chiến thắng ấn tượng hồi tháng Tư.

Võ sĩ 40 tuổi người Trung Quốc đã đánh bại Joyce sau 6 hiệp đấu vào ngày 15 tháng Tư ngay tại thủ đô nước Anh, qua đó giành được đai WBO tạm quyền trong tay đối thủ. Vài tuần sau trận thua, tay đấm xứ sương mù đã kích hoạt điều khoản tái đấu nhằm phục thù và lấy lại những gì đã mất.

Joyce hứng chịu trận thua đầu tiên ở giải chuyên nghiệp trước Zhang.

Lúc này, Zhang cập nhật quá trình đàm phán cho cuộc đối đầu lần 2 với Joyce trên Pro Box TV: “Cuộc tái đấu là điều mà chúng tôi hướng đến, nhưng chúng tôi vẫn phải làm rõ các chi tiết. Bên cạnh đó, tôi tin rằng Tyson Fury đang ở trong tầm ngắm của cả hai bên, nhưng trận tái đấu chen ngang nên chúng tôi phải tiến hành nó.

Tôi có thể nói rằng hơn 60% nó sẽ diễn ra. Frank Warren đã chỉ định vào tháng Chín, và đó là những gì chúng tôi đang xem xét vào lúc này. Nhưng đó không phải là công việc của tôi, tôi chỉ tập luyện, tôi làm nó mỗi ngày.”

Nếu Joyce không kích hoạt điều khoản tái đấu, có thể Zhang đã tiến tới màn tranh tài cùng nhà vô địch WBC Fury. Và “Big Bang” cho rằng “Juggernaut” đã sai lầm khi đấu với mình ở trận trước và cả trận sắp tới.

“Big Bang” sẽ kết thúc sự nghiệp của “Juggernaut” vào tháng Chín?

“Tôi sẽ đấu với 1 hoặc 2 nhà vô địch tạm quyền nếu tôi là cậu ta. Tôi không biết tại sao đội của cậu ấy vội vàng như vậy. Tôi cảm thấy họ đã mắc sai lầm ở trận đấu đầu tiên, và giờ đây họ sẽ mắc sai lầm thứ hai. Nếu tôi đánh bại Joyce một lần nữa, sự nghiệp của cậu ta sẽ kết thúc.

Họ không lĩnh hội bài học từ tôi. Họ cần phải tìm hiểu về tôi nhiều hơn. Đó là một sai lầm. Họ đã đánh giá tôi quá thấp.” – Zhang khẳng định.

Những chiến thắng knockout của Zhang Zhilei:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link