Britian Hart: “Tôi muốn chọn Rachael Ostovich sẽ giành chiến thắng”

(Vothuat.vn) – Britain Hart đã có những phát biểu trước thềm trận đấu đáng chú ý giữa 2 tay đấm, Paige VanZant và Rachael Ostovich trong khuôn khổ BKFC. 

Tâm điểm của sự kiện BKFC sắp tới không gì khác ngoài màn chạm trán giữa 2 tay đấm nữ, Rachael Ostovich và Paige VanZant.

Với Ostovich, đây là trận ra mắt sân chơi mới của cựu võ sĩ UFC trong khi về phía VanZant, cô đang rất quyết tâm tìm kiếm chiến thắng sau thất bại trước Britain Hart ở cuộc so tài trước đó.

Nhận định trước thềm màn đối đầu này, Britain Hart cho biết: “Tôi thích Rachael và tôi muốn chọn Rachael Ostovich sẽ giành chiến thắng ở trận đấu lần này. Tôi đặt niềm tin vào cô ấy và tôi cũng chẳng có lý do gì để tin tưởng Paige VanZant cả. 

Britain Hart đặt niềm tin vào Rachael Ostovich.

Paige đã tiến bộ nhưng Rachael cũng trưởng thành hơn rất nhiều. Hiện tại, cô ấy còn là 1 người mẹ và về mặt cá nhân mà nói, tôi muốn cô ấy giành chiến thắng“.

Năm nay 30 tuổi, Rachael Ostovich đã trải qua tổng cộng 10 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 4 chiến thắng nhưng đã để thua đến 6 lần, trong đó có chuỗi 3 thất bại liên tiếp, kết quả khiến UFC quyết định chấm dứt hợp đồng với tay đấm người Mỹ.

Xem video tài năng của Rachael Ostovich:

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr