Được hỏi có nhớ UFC, Paige VanZant nói thẳng suy nghĩ

(Vothuat.vn) – Cựu tay đấm UFC, Paige VanZant được hỏi rằng liệu cô có cảm thấy nhớ khoảng thời gian từng thi đấu tại sân chơi MMA lớn nhất thế giới hay không. 

Hiện tại, Paige VanZant đang là võ sĩ thuộc biên chế giải boxing tay trần hấp dẫn bậc nhất, BKFC và khi được hỏi về suy nghĩ khi còn thi đấu ở UFC, cô cho biết: “Không, tôi không nhìn lại. Có thể các bạn đôi khi muốn nhớ lại những khoảnh khắc cũ để học hỏi từ quá khứ nhưng tôi luôn nhìn về tương lai, và tôi tin rằng phía trước của mình chỉ có thể tốt hơn. 

Hiện tại, tôi đang hạnh phúc với BKFC, tôi yêu boxing và muốn tập luyện với môn võ này. Có người thắc mắc, tôi có thấy nhớ UFC không, tôi sẽ trả lời tôi không nhớ gì cả. Tôi cảm thấy vui với cuộc sống hiện tại của mình“.

Paige VanZant cho biết cô không nhìn lại quá khứ và chỉ tập trung cho những việc sẽ diễn ra trong tương lai.

Trước khi đến với BKFC, Paige VanZant là tay đấm đã xây dựng nên tên tuổi của mình tại đấu trường MMA hàng đầu, UFC. Sau 13 trận đấu võ tổng hợp chuyên nghiệp, cô hiện đang có thành tích 8 thắng, 5 bại cũng như có 2 lần được Ban tổ chức UFC bầu chọn cho danh hiệu “Trận đấu hay nhất sự kiện” (Fight of The Night) và “Màn thể hiện hay nhất” (Performance of The Night).

Xem video tài năng của Paige VanZant: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr