Kết quả BKFC 19: Rachael Ostovich khởi đầu như ý

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ UFC, Rachael Ostovich đã có màn ra mắt bằng chiến thắng tại BKFC. 

Tâm điểm của sự kiện BKFC 19 không gì khác ngoài cuộc chạm trán giữa 2 tay đấm từng thi đấu tại UFC, Rachael Ostovich và Paige VanZant.

Với Ostovich, đây chỉ là trận ra mắt giải đấu mới của cô trong khi về phía VanZant, cô đang rất quyết tâm tìm lại chiến thắng sau khi từng bại trận trước Britain Hart 7 tháng trước đó.

Kết quả chung cuộc, sau 3 hiệp đấu căng thẳng, Rachael đã giành chiến thắng với các điểm số sát sao 48-47, 48-47, 49-46 để có được khởi đầu như ý tại BKFC. Trong khi đó, với Paige, đây đã là thất bại thứ 2 liên tiếp của cô, kết quả làm dấy lên những nghi vấn về năng lực của nữ võ sĩ người Mỹ.

Rachael Ostovich giành chiến thắng ngay trận ra mắt BKFC.

Ở các trận đấu đáng chú ý còn lại, Britain Hart hạ TKO Jenny Savage ở hiệp 3, điều tương tự diễn ra với Taylor Starling và Geane Herrera khi đối đầu Cassie Robb cùng Abdiel Velazquez. Trong khi Arnold Adams còn chơi ấn tượng hơn với chiến thắng KO trước Mick Terrill.

Năm nay 30 tuổi, Rachael Ostovich đã trải qua tổng cộng 10 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 4 chiến thắng nhưng đã để thua đến 6 lần, trong đó có chuỗi 3 thất bại liên tiếp, kết quả khiến UFC quyết định chấm dứt hợp đồng với tay đấm người Mỹ.

Xem video tài năng của Rachael Ostovich:

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr