Buồn chán ở UFC, cao thủ BJJ “đổi gió” tham dự Bước nhảy hoàn vũ

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch hạng nặng UFC, Junior Dos Santos đã thử tài khiêu vũ của mình khi tham dự chương trình Bước nhảy hoàn vũ phiên bản Brazil. 

Năm 2019 vừa qua có thể xem là khoảng thời gian không mấy vui vẻ với võ sư Junior Dos Santos khi anh để đối thủ hạ gục trong sự kiện UFC tháng 6 đồng thời gặp phải chấn thương trong giai đoạn cuối năm và bỏ lỡ cơ hội góp mặt tại UFC on ESPN+ 21.

“Giải xui” bằng việc đăng ký tham dự chương trình Bước nhảy hoàn vũ (Dancing with the Stars) phiên bản Brazil, Junior đã phần nào để lại ấn tượng nhờ vào thân pháp linh hoạt cùng nền tảng thể lực dồi dào, những yếu tố đã được anh rèn luyện từ lúc tập võ. Tuy nhiên, Dos Santos vẫn tỏ ra không có duyên với vị trí dẫn đầu khi anh chỉ có thể cán đích ở top 5 của chương trình.

Junior Dos Santos (trái) chụp hình cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ.

Mới đây, võ sĩ từng đạt đai đen BJJ này lại đón nhận thêm một thất bại khi tham dự UFC Fight Night hồi tháng 1 vừa qua với việc để Curtis Blaydes hạ knock-out bằng đòn đấm. Dù vậy, sau quãng thời gian nghỉ ngơi và tập luyện, người hâm mộ vẫn chờ đợi cựu vô địch hạng nặng UFC có thể sớm trở lại để tái hiện phong độ “huỷ diệt” ngày nào trong lồng bát giác.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr