Móc túi nhầm nhà vô địch Muay Thái, tên cướp bị đánh nứt sọ

(Vothuat.vn) – Một tên ăn trộm quên coi ngày vô tình móc túi Youssef Boughanem – Võ sĩ 6 lần vô địch Muay Thái thế giới. Và đáng tiếc là chưa kịp tẩu thoát thì tên trộm này đã bị nhà vô địch dạy cho một bài học.

Tuần trước ở Ixelles (Brussels), trong khi ăn khoai tây chiên và chờ đợi một người bạn, một kẻ móc túi đã cố gắng ăn cắp điện thoại di động của Boughanem. Và võ sĩ này phát hiện,, lúc này anh chỉ đẩy tên cướp ra chỗ khác và cảnh cáo.

Tên trộm này vẫn ngoan cố, vài phút sau hắn lại quay lại và móc túi thêm một lần nữa. Lần này hắn lại bị bắt quả tang và võ sĩ Boughanem đã cho hắn ăn 2 cái tát.

Boughanem nói : “Tên trộm sau đó đã cho tay vào túi. Tôi nghĩ hắn ta sẽ rút ra một con dao. Thế là tôi đốn chân hắn và khiến hắn ngã xuống đất“. Sau đó tên trộm được đưa vào bệnh viện. Theo chẩn đoán từ bệnh viện thì tên trộm bị nứt sọ do cú ngã đó.

Vì hành động đánh tên móc túi nhập viện, võ sĩ 6 lần vô địch Muay Thái thế giới bị cảnh sát buộc tội tấn công người khác. Tuy nhiên đã được thả ra sau đó vì có đủ bằng chứng rằng mình chỉ đang cố tự vệ.

Boughanem từng thi đấu 103 trận chuyên nghiệp, trong đó có 76 trận thắng và 26 trận thua. Anh giữ đai vô địch thế giới từ tháng 2/2018, trước khi bảo vệ thành công danh hiệu hồi tháng 4/2019. Anh cũng là người làm nên lịch sử Muay Quốc tế khi trở thành võ sĩ ngoại quốc đầu tiên nắm giữ hai danh hiệu vô địch ở hai sàn đấu lớn là Lumpinee và Rajadamnern. Boughanem có một người em cũng là võ sĩ tên Yassine, đang giữ đai vô địch hạng nặng thế giới.

Quang Phượng