Nhà cựu vô địch Kickboxing bỏ mạng trong một trận đấu đường phố

(VoThuat.vn) – Mới đây, võ sĩ 7 lần vô địch Kickboxing người Uzbekistan đã qua đời trong một cuộc ẩu đả ở Tashkent, Uzbekistan.

Muslimbek Omonov đã phải nhập viện cùng với hai nạn nhân khác sau khi tham gia vào một cuộc chiến trên đường phố.

Theo các bản báo cáo mới nhất vừa được công bố, Omonov đã nhập viện vì bị đâm bằng dao và anh đã không thể qua khỏi do vết thương quá nghiêm trọng. Các bác sĩ có mặt tại bệnh viện dù đã cố gắng nhưng vẫn không thể giữ lại mạng sống cho võ sĩ 23 tuổi.

Bộ Nội vụ của Uzbekistan đã xác nhận cái chết của võ sĩ xấu số này, cũng như đã bắt tay vào điều tra làm rõ tình tiết vụ việc. Được biết, 2 nạn nhân nhập viện cùng Omonov thuộc hai băng nhóm khác nhau đã xảy ra ẩu đả với nhà vô địch 7 lần Kickboxing Uzbekistan tại quận Yunusabad.

Trước khi nhắm mắt, Omonov đang là một võ sĩ MMA chuyên nghiệp với thành tích 6 thắng – 2 thua. Anh cũng từng giành được huy chương vàng trong giải vô địch MMA châu Á.

Đáng chú ý, đây không phải là trường hợp đầu tiên các võ sĩ chết vì ẩu đả bên ngoài sàn đấu. Vào 8/2018, một cuộc chiến đã nổ ra giữa võ sĩ MMA 25 tuổi Zhamshid Kenzhaev và các vệ sĩ tại một hộp đêm. Võ sĩ này sau đó mất mạng còn 4 vệ sĩ đã phải lĩnh án tù từ 5 tới 18 năm.

Anh Vũ – Như Trúc