(Vothuat.vn) – Floyd Mayweather Sr – cha của “độc cô cầu bại” không đánh giá cao kỹ thuật boxing hiện tại của Deontay Wilder.

Sau cuộc chạm trán bất phân thắng bại với Tyson Fury hồi tháng 12/2018, Deontay Wilder bước vào màn tái đấu với “gã hề thành Manchester” vào tháng 2 vừa qua. Khác với lần đụng độ đầu tiên, Wilder đã thể hiện phong độ yếu kém và hậu quả là mất đai WBC hạng nặng vào tay Fury, khi BHL vẫy khăn trắng đầu hàng ở hiệp 7.

Wilder lép vế hoàn toàn ở màn tái đấu Fury.

Chia sẻ trên kênh Youtube Mayweather, Floyd Mayweather Sr – cha của “độc cô cầu bại” đã có những nhận xét về màn thể hiện của Wilder: “Tôi đã đặt cược vào Wilder, song anh ấy lại cho tôi thấy những thứ vớ vẩn mà bản thân không hề hay biết”

Mayweather Sr được biết đến là một trong những huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới. Ông từng đào tạo những tay đấm vĩ đại như Ricky Hatton, Oscar De La Hoya, Floyd Mayweather Jr,…. Đề cập khả năng giúp Wilder khắc phục điểm yếu, HLV 67 tuổi cho hay:

Mayweather Sr không còn đánh giá cao Wilder.

“Nhiều người có hỏi tôi về việc huấn luyện cho Wilder. Thành thật mà nói, tôi không biết cậu ấy có thể sửa được không. Rất nhiều điều cậu ấy cần phải khắc phục, và tôi tin rằng cậu ấy không hề biết điều đó.  Tôi từng thích Wilder. Song giờ đây tôi chẳng có gì nói về cậu ta ngoại trừ việc cậu ta như thứ rác rưởi”

Theo thoả thuận ban đầu, Wilder sẽ có thêm một cơ hội phục thù Fury. Do đại dịch hoành hành, thời điểm diễn ra trận chiến lần thứ 3 giữa cả hai vẫn chưa được ấn định.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr