Nguyễn Trần Duy Nhất: “Tôi rất hâm mộ Son Goku trong 7 viên ngọc rồng”

(Vothuat.vn) – Huyền thoại làng Muay Thái Việt Nam, Nguyễn Trần Duy Nhất đã có những chia sẻ thú vị về thần tượng thời tuổi thơ. 

Được xem là một tượng đài trong làng võ Việt với rất nhiều chức vô địch quốc nội lẫn thế giới ở bộ môn Muay Thái, Nguyễn Trần Duy Nhất nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ bằng tài năng cùng phong thái điềm đạm cả ở trong và ngoài thảm đấu.

Đáng chú ý, huyền thoại Muay Thái Việt Nam cũng có những sở thích rất đời thường và mới đây, anh đã có những chia sẻ về thần tượng thời thuở nhỏ là nhân vật Son Goku trong bộ truyện 7 viên ngọc rồng.

Nguyễn Trần Duy Nhất bày tỏ sự hâm mộ với nhân vật Son Goku trong bộ truyện 7 viên ngọc rồng.

Cụ thể, trong một chia sẻ trên trang chủ ONE Championship, Nguyễn Trần Duy Nhất nói: “Tôi thích tất cả nhân vật trong bộ 7 viên ngọc rồng nhưng hâm mộ nhất phải kể đến Son Goku. Anh ấy có sức mạnh, luôn tập luyện chăm chỉ để đánh bại địch thủ và sở hữu kỹ năng chiến đấu tuyệt vời. 

Ngoài ra, tính cách tử tế cùng tinh thần trách nhiệm cao cả trong việc bảo vệ Trái đất của Son Goku đã khiến anh ấy mãi là thần tượng võ thuật trong tâm trí của tôi“.

Phi Yến


Tin liên quan: