Charlotte lần đầu lên tiếng về trận đấu với Rousey

Charlotte vừa qua đã có những trả lời vô cùng thẳng thắn về những tin đồn liên quan đến trận đấu giữa cô và cựu vô địch UFC.

Rousey sẽ là nhà vô địch mới của WWE?
Ronda Rousey có thể sẽ so găng với Cris Cyborg

Kể từ khi WWE công khai đăng tải những đoạn clip về sự xuất hiện của Rousey tại tour đấu Mae Young Classic, truyền thông đã xôn xao về khả năng cựu vô địch UFC lấn sân và chính thức ra mắt WWE trong năm sau.

Có nhiều nguồn tin đã cho biết kế hoạch hiện tại mà WWE đang dành cho Rousey trong ngày ra mắt chính là giành lấy đai vô địch ở giải nữ tại sự kiện Wrestlemania. Người mà cô sẽ đánh bại trong sự kiện lớn nhất năm diễn ra vào tháng 04/2018 sẽ chính là Charlotte.

Mới đây khi được hỏi về những tin đồn này, con gái của huyền thoại Ric Flair – Charlotte đã thẳng thắn cho biết: “Rất nhiều người vẫn hay hỏi về cô ấy. Tôi thật sự rất vui khi cô ấy lại đang giúp cho ngành thể thao này (Wrestling) thu hút được nhiều sự quan tâm đến vậy.”

“Tuy nhiên nếu bạn hỏi tôi về việc cô ấy có gia nhập WWE hay không, khi nào khi cô ấy ra mắt, trận đấu của chúng tôi sẽ diễn ra khi nào,… đại loại thế, thì điều duy nhất tôi có thể trả lời đó là tôi không biết gì cả.”


Xuân Anh

loading...

languarr