Cựu vô địch WWE từ bỏ chuyện lấn sân sang MMA

The “Real American” – Jack Swagger dường như đã không còn muốn tiếp tục theo đuổi tham vọng trở thành một võ sỹ MMA chuyên nghiệp.

The Rock dẫn đầu danh sách nam diễn viên có thu nhập khủng năm 2017
UFC, Boxing,… tất cả đều đang muốn Brock Lesnar

Jack Swagger từng là một đô vật được WWE kỳ vọng rất nhiều trong quá khứ. Đỉnh điểm trong sử nghiệp của ngôi sao 34 tuổi này chính là việc giành lấy đai vô địch World Heavyweight.

Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, Jack Swagger đã không còn nhận được nhiều sự tin tưởng của WWE để rồi gần như không góp mặt trong bất kỳ một dự án quan trọng nào của công ty này. Tình cảnh của Jack Swagger bi đát đến nổi anh không còn đủ kinh tế để nuôi sống gia đình.

Chính vì điều này nên hồi tháng 03 vừa qua, Jack Swagger đã quyết định đệ đơn yêu cầu WWE giải phóng hợp đồng để có thể tự do hướng đến các trận đấu tại Octagon. Tuy nhiên trong một phát biểu mới đây khi được hỏi về việc trở thành một võ sỹ MMA chuyên nghiệp, The “Real American” dường như đã có những suy nghĩ rất khác: “Đó là một điều rất mạo hiểm.”

Trong lịch sử, thực tế cũng đã chứng minh không phải ngôi sao WWE nào cũng có thể tìm được những thành công tại MMA. Brock Lesnar có thể xem là một cá biệt lớn. Trường hợp gần nhất đã thất bại thảm hại trong việc từ bỏ WWE để tấn công MMA đó chính là CM Punk, người đã mất tích hoàn toàn sau khi có một màn ra mắt thảm họa tại UFC vào năm ngoái.

Xuân Anh

loading...

languarr