Chiến binh tàn bạo của UFC thượng đài vào tháng 8

loading...

Một trận tái đấu được mong đợi hạng featherweight sẽ xuất hiện tại UFC 227 vào ngày 4/8, tay đấm mệnh danh là chiến binh tàn bạo trên sàn đấu – Cub Swanson sẽ thượng đài với tay đấm Renato Moicano.

Theo trang The Los Angeles Times là trang đưa tin đầu tiên về trận tái đấu có tiềm năng xảy ra vào đầu tháng này. Đối với Swanson, anh tham gia trận đấu này vì muốn tiến xa hơn ở UFC 227, trong khi đó đối thủ của anh Moicano có nhiều háo hức hơn cho trận đấu này từ lần thượng đài ở UFC 226.


Swanson (25 trận thắng-9 trận thua) hiện đang có hai trận thua liên tiếp, hầu hết những trận thua của tay đấm này gần đây bằng tính điểm trước Frankie Edgar tại UFC Fight Night : với tâm điểm chính là trận đấu giữa Barboza với Lee. Trước đó, Swanson so găng với Brian Ortega vào tháng 12/2017, anh đã để thua tay đấm này bằng submission ở hiệp hai. Swanson 34 tuổi đã không có bất kì chiến thắng nào trong năm qua, trận thắng gần nhất anh sở hữu khi đánh bại tay đấm Artem Lobov tại UFC Fight Night 108.


Đối thủ Moicano (12 trận thắng- 1 trận thua) thượng đài gần nhất trong lồng sắt ở UFC 223 tháng 4, anh đã bảo vệ thành công chức vô địch trước Calvin Kattar bằng tính điểm. Cũng như Swanson, Moicano để thua tay đấm Ortega trước khi có trận thắng trước đối thủ Kattar, đây là trận thua đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu MMA của tay đấm người Brazil này sau khi có chuỗi chiến thắng bất bại 11 trận thắng.

UFC 227 sẽ diễn ra vào ngày 4/8 tại trung tâm Staples ở Los Angeles, California. Trận Main Card sẽ là trận tranh đai vô địch UFC hạng bantamweight giữa nhà vô địch hiện tại TJ Dillashaw và cựu vô địch Cody Garbrandt.

Quang Phượng

languarr