Chủ tịch UFC mập mờ khả năng Conor Mcgregor tái đấu với Khabib Nurmagomedov

(Vothuat.vn) – Mặc dù sự kiện UFC 240 cuối tuần này không hề thiếu những cặp đấu hấp dẫn điển hình như cặp Max Holloway vs Frankie Edgar, nhưng sự chú ý của giới MMA hầu như đều hướng về UFC 242 với cặp đấu thống nhất đai Khabib Nurmagomedov vs Dustin Poirier. 

Trò chuyện với truyền thông vào đầu tuần qua, chủ tịch UFC ông Dana White cho biết tương lai của hạng cân Lightweight đang vô cùng sáng sủa sau một thời gian bị “đóng băng”. Tiếp theo đó, White cũng cho biết kế hoạch sắp tới dành cho Khabib Nurmagomedov trong trường hợp anh lại tiếp tục chiến thắng và giữ được thành tích bất bại.

“Hạng cân này đang rất thú vị, bạn có Khabib, bạn có Tony Ferguson, Conor McGregor, Donald Cerrone và cả Justin Gaethje – có quá nhiều trận đấu tuyệt vời mà chúng ta có thể chứng kiến và Khabib cũng rất hứng thú với GSP nữa.” White nói. “GSP đã giải nghệ, nhưng anh ấy vẫn nói rằng mình sẽ trở lại nếu có một trận với Khabib. Thật là nhiều thứ điên rồ và thú vị mà chúng ta có thể chờ đợi trong tương lai.”

Lightweight từ lâu đã được xem là một rừng hổ dữ tại UFC với rất nhiều tài năng sáng giá nhưng ở thời điểm hiện tại, có thể nói đây là hạng Lightweight mạnh mẽ nhất lịch sử. Khabib đã bất bại hơn 1 thập kỉ, nhà vô địch tạm thời Dustin Poirier thì vừa chặng đứng chuỗi 13 trận thắng liên tiếp của nhà vô địch Featherweight Max Holloway. Tony Ferguson đang có chuỗi 12 trận thắng liên tiếp và vẫn chưa có một trận tranh đai chính thức. Ở thời điểm hiện tại, Khabib nói anh muốn đấu với Ferguson nếu anh hạ được Dustin Poirier. Tuy nhiên, Dana White lại đề nghị một trận đấu thú vị khác: một trận tái đấu với Conor McGregor.

“Đó sẽ là một trận đấu cực kì lớn và nó hoàn toàn có thể diễn ra.” White nói. “Tôi nghĩ Conor sẽ trở lại vào đầu năm sau. Vì vậy, thực tế hãy chờ xem chuyện gì sẽ diễn ra tại UFC 242 trước. Chắc chắn với kết quả như thế nào thì cũng sẽ có rất nhiều điều thú vị diễn ra.”

“”Hãy nhìn vào Conor, cậu ấy hoàn toàn tập trung – cậu ấy đang có thể trạng rất tốt, cậu ấy đã nghiêm túc giữ gìn thể trạng của mình, cậu ấy đang tập luyện và quan sát tình hình.” 

Quang Phượng

loading...

languarr