Chung kết Giải trẻ Boxing 2017: Nguyễn Thị Thắm – Trần Thị Thùy

Trận chung kết nữ hạng cân 44kg giữa Nguyễn Thị Thắm (Đắk Lắk) và Trần Thị Thùy (Hưng Yên) đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Với lợi thế sân nhà cùng bản lĩnh thi đấu tốt, VĐV của đoàn Đắk Lắk đã chiến thắng và giành HCV.

Giải VĐ Boxing trẻ toàn quốc 2017: Chờ đợi những trận chung kết nảy lửa
Những trận bán kết kịch tính tại Giải VĐ Boxing trẻ toàn quốc 2017

Trận chung kết nữ hạng cân 44kg giữa Nguyễn Thị Thắm và Trần Thị Thùy diễn ra với thế trận khá cân bằng. Xuyên suốt trận đấu, cả hai VĐV trẻ đều ít nhiều thể hiện được kỹ năng tuyệt vời của mình. Thêm vào đó, với sự chỉ đạo nhiệt tình của các HLV và sự cổ vũ không mệt mõi của khán giả, 2 võ sĩ như cởi bỏ áp lực về tâm lý và cống hiến nhiều tình huống hay cho khán giả.

Lợi thế sân nhà cùng sự chuẩn bị tốt, Nguyễn Thị Thắm đã nắm được thế chủ động trên sàn đấu, bình tĩnh tấn công và rongphòng thủ linh hoạt. Chiến thắng trước VĐV Hưng Yên và mang về tấm HCV quý giá cho Đắk Lắk là phần thưởng xứng đáng cho những nổ lực tập luyện của Thắm trong thời gian vừa qua.

Theo chia sẻ của HLV Nguyễn Boll, tuyển Boxing Đắk Lắk hiện nay đang trong giai đoạn đầu tư phát triển, trong đó lực lượng nòng cốt là các VĐV trẻ. Sau giải đấu này, đội tuyển sẽ tiếp tục bổ sung những gương mặt mới để đạo tạo và tham gia các giải đấu khác trong thời gian tới.

Những hình ảnh của trận đấu:

Ảnh: Võ Đạt