“Chuột nhắt” Johnson phản pháo bình luận của Conor McGregor

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với trang BJPenn.com, cựu vô địch Flyweight UFC Demetrious Johnson đã có những phát biểu về tin đồn UFC sắp đóng cửa hạng cân Flyweight.

Demetrious Johnson nói: “2 năm về trước họ đã bàn về chuyện đó rồi. Đây không phải là lần đầu tiên, khi tôi còn là nhà vô địch thì họ cũng đã định dẹp hạng cân rồi. Họ định dẹp ngang luôn, chẳng hỏi ai cả, chỉ đơn giản là dẹp.”

Không chỉ các võ sĩ ở hạng Flyweight lên tiếng về vụ việc, Conor McGregor cũng đã tham gia bằng một dòng tweet với ý đâm chọt chủ tịch của ONE Championship nên thương lượng hợp đồng với tất cả các võ sĩ Flyweight của UFC trước, vì chính ông là lí do khiến UFC hủy bỏ hạng cân.

Johnson đương nhiên không hài lòng với bình luận của McGregor, đứng ra bảo vệ vị chủ tịch mới Johnson cho rằng nếu McGregor cũng cảm thấy bất đồng về vụ việc, tại sao anh ta không góp một phần sức ngăn chặn việc đó.

“Tôi chẳng biết anh ấy lấy đâu ra cái logic đó nữa. Nếu anh ấy lo sợ các võ sĩ Flyweight mất việc, tôi nghĩ anh ta đang có ảnh hưởng rất lớn ở công ty ngay lúc này. Tôi chắc chắn anh ta có thể nói với Dana thế này ‘Hãy giữ lại những gã này đi, họ thật tuyệt vời. Hãy quảng bá cho họ nhiều hơn nữa.’ Hợp mặt một số người có khả năng giữ lại hạng cân, đãi họ Proper Whiskey và bình tĩnh nói chuyện, tôi cá là anh ấy sẽ thành công đấy.”

Tuy nhiên, việc đó cũng không còn là mối quan tâm quá lớn của Johnson. Nhà cựu vô địch UFC hiện tại đang tập trung 100% cho hành trình tại giải đấu mới.

“Tôi muốn trở thành nhà vô địch. Tôi biết mọi chuyện sẽ rất suôn sẻ. Tôi chỉ đang cố gắng làm tốt nhất có thể ở tại ONE Championship và để xem chúng ta có thể làm được điều gì.”

Minh Triết