Đại chiến Deontay Wilder vs. Luis Ortiz trở lại đàm phán

loading...

Đại chiến Deontay Wilder vs. Luis Ortiz trở lại đàm phán sau khi lỡ hẹn với người hâm mộ vào tháng 11 vừa qua.

Một trận đấu hấp dẫn ban đầu được sắp xếp vào cuối tháng 11/2107. Tuy nhiên tay đấm Luis Ortiz dính chất cấm trước trận đấu với Deontay Wilder nên trận đấu này đã bị hoãn lại. Tuy nhiên một lần nữa trận đấu này đã trở lại bàn đàm phán, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3/2108 tại Barclays Center, Brooklyn sẽ được trực tiếp trên kênh HBO.

Luis Ortiz đã bị phát hiện dùng chất cấm sau khi VADA (Voluntary Anti-Doping Association) kiểm tra trước trận đấu với Wilder vào ngày 4/11. Đây là lần thứ 2 Ortiz bị phát hiện dùng chất cấm, trước đó vào năm 2014 tay đấm nay đã dính vào một scandal về chất cấm tương tự. Sau khi giải thích việc bị phát hiện dùng chất cấm do bị huyết áp cao, giờ tay đấm này đã được phép trở lại thi đấu.

Tay đấm người Cuba này đã 38 tuổi, đang có thành tích bất bại với 24 chiến thắng bằng knock-out trong 27 trận thắng, và Ortiz cũng đã từng giữ đai vô địch WBA. Ortiz là một trong số hiếm võ sĩ hiện nay có lối đánh hấp dẫn mang phong cách của tay đấm thép lừng danh Mike Tyson với những pha né đòn điêu luyện, những cú ra đòn uy lực khủng khiếp.

Deontay Wilder sở hữu chiều cao 2,01 mét và sải tay 2,11 mét. Trong sự nghiệp thi đấu nhà nghề, Deontay Wilder đã đấu 39 trận, thắng tất cả 39, trong đó có 38 trận thắng bằng knock-out. Hiện tay đấm này đang giữ đai vô địch WBC.

https://youtu.be/OvTOz3Ez9dE

Nguyễn Thái

languarr