Mark Hunt chán nản khi thi đấu UFC

loading...

Võ sĩ Mark Hunt đã có 8 năm trời thi đấu ở UFC. Hầu như toàn bộ sự nghiệp của ông gắn liền với giải đấu này. Nhưng đến giờ đây ông đã cảm thấy phải chán nản khi thi đấu ở đây.

Trên Submission Radio, Hunt nói: “Tôi chẳng làm gì sai cả, tôi chỉ không thích bị đối xử tệ bạc. Dù tôi là nhân viên tôi cũng sẽ nói lên quan điểm của mình. Như tôi đã nói, sau 3 trận đấu nữa tôi sẽ rời khỏi đây. Và tất nhiên tôi sẽ tìm trận đấu quốc tế khác ở New Zealand, Úc hoặc Nhật Bản. Tùy thuộc điều gì sẽ xảy ra, tôi vẫn đeo đuổi giấc mơ giành danh hiệu thế giới. Ở đúng vị trí để kết thúc trận đấu, đánh bại những võ sĩ khác và vươn lên dẫn đầu. Nó không phải là điều gì dễ dàng gì nhưng tôi mong được quyền tranh danh hiệu vô địch thế giới”.

Hunt đang tìm đường trở lại sàn đấu dù đã khá lớn tuổi. Thực tế cho thấy Hunt không hề có lợi thế thể hình ở hạng cân Heavy weight, tuy nhiên ông luôn nằm trong top 10 của UFC. Những trận đấu gần đây là chuỗi thất vọng cho Hunt. Thua Brock Lesnar tại UFC 200 nhưng may mắn trận này không được công nhận do Lesnar sử dụng chất cấm. Tiếp đó là trận thua khá đau trước Alistair Overeem tại UFC 209.

Trận đấu sắp tới, Hunt sẽ đối đầu với Curtis Blaydes, người đang đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng. Hiện Blaydes đang có 2 chiến thắng liên tiếp, tay đấm này có lối thi đấu mạnh mẽ và thường kết thúc trận đấu bằng K.O. Đây cũng được xem là một đối thủ khá xứng tầm với Hunt.

https://youtu.be/l_-0D2YWio8

Nguyễn Thái

languarr