Đại chiến TJ Dillashaw vs. Henry Cejudo sẽ diễn ra ở hạng Flyweight

Sự kiện PPV [trả tiền truyền hình] đầu tiên của UFC vào năm 2019 đã có những trận đấu đầu tiên cho main card. Đáng chú ý là trận super fight TJ Dillashaw vs. Henry Cejudo.

Cùng với các trận đấu khủng khác đã được công bố là Ben Askren vs. Robbie Lawler, Dominick Cruz vs John Lineker và Paul Felder cùng với James Vick. Mới đây, tin tức chính thức cho biết Henry Cejudo và TJ Dillashaw sẽ dẫn đầu sự kiện này, sự kiện UFC 233 được tổ chức vào ngày 26 tháng 1 đầu năm sau. Tin tức được công bố bởi Brett Okamo – phóng viên kênh ESPN, chuyên gia đăng tải những tin tức mới nhất về UFC.

“Tin sốc: TJ Dillashaw sẽ chuyển XUỐNG hạng Flyweight để thách đấu Henry Cejudo tại sự kiện UFC 233 vào ngày 26 tháng 1 năm sau diễn ra ở Anaheim, tin được tổng hợp từ nhiều nguồn.

Dillashaw đang cố gắng để trở thành võ sĩ thứ 6 ở UFC cầm đai hai hạng cân, tin tức sẽ sớm được công bố rộng rãi trên kênh @ESPN.”

Theo những thông tin mới nhất thì UFC đang dần khai tử hạng cân Flyweight, nếu thông tin chính xác thì điều đó có nghĩa rằng trận đấu này là trận tranh đai cuối cùng của hạng Flyweight và UFC chỉ quảng bá như thế để họ có thêm một trận Super Fight giữa 2 nhà vô địch, với cả lợi thế là cả 2 đều sinh ra tại California thì trận đấu này sẽ giúp UFC bán vé rất chạy.

Chỉ thi đấu có một trận duy nhất vào năm 2018 tại UFC 227, TJ Dillashaw chắc chắn đã dùng hết khoảng thời gian của mình cho việc cắt cân và luyện tập chuẩn bị cho trận Superfight này, hứa hẹn một màn trở lại vào đầu năm sau đầy bùng nổ.

Cejudo cũng vừa mới đánh bại Demetrious Johnson, một võ sĩ từng đứng top 1 BXH P4P ngay tại UFC 227. Bây giờ, người hâm mộ đang rất nóng lòng muốn xem màn trình diễn tiếp theo của cựu HCV Olympic này.

Minh Triết