Dana White tiết lộ lý do tại sao Ronda Rouse giải nghệ sớm

loading...

Cựu vô địch Bantamweight đã nói rằng trận đấu với Amanda Nunes tại UFC 207 sẽ là “một trong những trận đấu cuối cùng của cô”.

Jose Aldo sẽ ở lại UFC và có thể thi đấu vào đầu năm sau
Joe Rogan: “Khabib Nurmagomedov là một võ sĩ đặc biệt”

Hôm nay, Chủ tịch UFC Dana cũng đã xác nhận điều này và chính Ronda Rousey là người thông báo với ông. Khi nghe thông tin này Dana White cũng có chút tiếc nuối và nói rằng ông không hề muốn Ronda giải nghệ.

“Nghe này, tôi không muốn phá hỏng những chuyện của cô ấy. Cô ấy có quyết định riêng của mình. Rõ ràng tôi biết những chuyện gì đang xảy ra với cô ấy, thôi thì cứ xuôi theo chiều gió”.

“Đó là quyết định của cô ấy. Tôi không muốn phá hỏng điều đó. Đó là sự nghiệp của cô ấy, cô ấy có một sự nghiệp đủ để cho chúng ta xem rồi”.

Ronda Rousey sẽ chuyển hướng sang sự nghiệp diễn xuất.
Ronda Rousey sẽ chuyển hướng sang sự nghiệp diễn xuất.

Theo Dana, Ronda có niềm đam mê khác và muốn theo đuổi nó. Đặc biệt là sự nghiệp diễn xuất của Ronda. Ronda đã tham gia vào các bộ phim lớn như “The Expendables 3”, “Entourage” và “Fast & Furious 7” trong vài năm qua.

“Ronda đã kiếm được rất nhiều tiền. Cô ấy hoàn thành những mục tiêu mà cố ấy đề ra. Cô ấy đã ghi điểm, đặc biệt là trong sự nghiệp diễn xuất, cô ấy yêu diễn xuất”.

Khi được hỏi về trận chiến giữa Ronda Rousey và Cris Cyborg. Dana White đã nói rằng có một vấn đề cần phải được làm rõ để trận đấu này có thể được diễn ra.

“Tôi đã nói rất nhiều trong năm qua Ronda muốn thi đấu với Cyborg. Nhưng không phải cô gái nào cũng có trọng lượng 135 pound. Cyborg không muốn xuống hạng cân 135 pound. Tôi sẽ cố gắng sắp xếp để trận đấu này có thể diễn ra. Chúng tôi phải đồng nhất một hạng cân. Tôi vẫn chưa quyết định được gì, đó chỉ là giả định cho những chuyện sắp tới”.

H.C

languarr