Dính đòn cực mạnh, gương mặt võ sĩ biến dạng khó tin

Trong trận đấu tranh đai WBA Inter Continental, tay đấm người Mỹ Sam Hyde dính chấn thương kinh hoàng khiến gương mặt anh biến dạng đáng sợ.

Trận đấu tranh đai WBA cấp Inter Continental giữa Sam Hyde và Riakporhe vừa qua đã kết thúc một cách bất ngờ khi Sam Hyde dính chấn thương nặng, khiến gương mặt của anh biến dạng khó tin.

Trận đấu tranh đai giữa Sam Hyde và Riakporhe đã diễn ra vô cùng căng thẳng. Trong phần lớn thời gian, Sam Hyde là người nắm ưu thế của trận đấu. Đến hiệp thứ 8, trọng tài cho dừng trận đấu vì quan sát thấy vết thương bất thường trên mặt của võ sĩ Mỹ.

Gương mặt biến dạng của Sam Hyde

Cụ thể, trong lúc thi đấu, Sam Hyde nhận cú đấm sấm sét từ phía đối thủ vùng mắt của Sam Hyde bị chấn thương vô cùng nghiêm trọng. Cú đấm khiến vùng mắt của Sam Hyde sưng to ra bất thường. Đối thủ của Sam Hyde nhận thấy chấn thương này và liên tục tìm cách tấn công vào điểm yếu của anh.

Nhận thấy vết thương trên mặt Sam Hyde, trọng tài đã buộc phải cho dừng trận đấu. Trả lời sau trận, Sam Hyde cho rằng lúc đó anh muốn dừng trận đấu để mình được chăm sóc y tế thay vì cố gắng chiến đấu.

Về phía Riakporhe, anh cho biết: “Tôi nhận ra thời cơ của mình và tất nhiên là tôi không muốn bỏ lỡ. Tôi sử dụng một cú đấm móc, khuôn mặt anh ta sưng lên và tôi đã liên tục nhắm vào nó. Tôi nghĩ điều đó sẽ khiến anh ta gặp khó khăn và sự thực đúng là như vậy”.

Với việc Sam Hyde phải bỏ cuộc, chiến thắng đã thuộc về Riakpohre nhưng tay đấm này chưa thể nhận được chiếc đai WBA. Theo đó, ban tổ chức sẽ tìm một trận đấu khác sớm nhất cho tay đấm người Anh có thể tranh đai.

Hoài Phương