Fury lên kế hoạch tái xuất WWE

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch WBC hạng nặng Tyson Fury có khả năng sẽ một lần nữa hợp tác với công ty đô vật giải trí số một hành tinh trong thời gian tới.

Theo ký giả Louis Dangoor của GiveMeSport, Tyson Fury có thể tái xuất WWE trong thời gian tới. Trong kế hoạch giữa Fury với WWE hồi tháng 3 vừa qua, nhà vô địch WBC hạng nặng dự kiến góp mặt tại SummerSlam 2022 (30 tháng 7) và Clash at the Castle (3 tháng 9).

Fury có thể tái xuất WWE trong tương lai.

Hiện tại, Fury được cho rằng đang tiếp tục đàm phán với WWE. Thời điểm lý tưởng nhất là mùa Hè năm nay.

Vào tháng 10 năm 2019, Tyson Fury đánh dấu màn lấn sân WWE bằng màn biểu diễn với Braun Strowman tại Saudi Arabia. Tay đấm người Anh bỏ túi 11,9 triệu bảng cho trận đấu kéo dài 8 phút.

Nếu trở lại WWE trong tương lai, cái tên mà “gã hề” thành Manchester nhắm đến là Drew McIntyre, đô vật người Anh đầu tiên giành đai WWE Championship.

Nhà vô địch WBC hạng nặng đang trong giai đoạn nghỉ ngơi sau chiến thắng trước Dillian Whyte.

Trong cuộc phỏng vấn trên BT Sport, Fury cho hay: “Có thể tôi sẽ đấu với Drew McIntyre để tranh đai WWE Championshop, ai mà biết được? Tôi nghe nói gần đây anh ấy đã kêu gọi tôi. Vì vậy, tôi sẽ cho anh ta toại nguyện.”

Trước đó, tay đấm người Anh từng gửi lời chúc mừng đến McIntyre, khi đô vật 35 tuổi này “đánh bại” Brock Lesnar ở WrestleMania 36.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr