The Undertaker ấn tượng trước màn ‘cosplay’ của Adesanya ở UFC 276

loading...

(VoThuat.vn) – Israel Adesanya gây ấn tượng ở UFC 276 với màn chào sân hệt như The Undertaker, một huyền thoại của làng đô vật giải trí.

Không quá khi nói rằng Israel Adesanya đã chiếm trọn spotlight ở UFC 276. Không những gây ấn tượng với màn bảo vệ đai thành công trước Jared Cannonier, Adesanya còn khiến NHM thích thú với màn ‘hóa thân’ thành The Undertaker, một huyền thoại của làng đô vật giải trí.

Theo đó, Adesanya bước ra sàn đấu với những hình ảnh gắn liền với “Dead Man”, từ chiếc nón, chiếc bình đến nhạc đền, làn khói, ánh đèn…

Adesanya hóa thân hệt như The Undertaker ở UFC 276.

Phát biểu trước truyền thông sau chiến thắng ở UFC, Adesanya lý giải việc “cosplay” huyền thoại WWE.

“Tôi là một nghệ sĩ. Tôi không mong đợi Vince McMahon và Triple H có mặt ở đây. Khi tôi ngồi xuống để cảm nhận nó vào thứ Ba, nó thực sự có ý nghĩa.

Tôi đã tự nhủ suốt cả tuần: Cảm giác này giống như WrestleMania. Ai bất bại tại WrestleMania? The Undertaker. Và tôi đắm mình trong cảm giác đen tối suốt cả tuần,” nhà vô địch middleweight UFC cho hay.

The Undertaker hết lời khen ngợi nhà vô địch UFC với màn “cosplay” vừa qua.

Cá nhân The Undertaker cũng tỏ ra thích thú trước màn hóa thân của Adesanya. “Màn chào sân của Adesanya thật sự rất tuyệt vời. Cậu ấy không chỉ là một võ sĩ xuất sắc mà còn là một nghệ sĩ giải trí tài ba. Tyson Fury từng bị hạ gục và trỗi dậy như Undertaker, và giờ đây Adesanya áp dụng phong cách của tôi. Thật sự rất tuyệt,” cựu đô vật WWE bày tỏ.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr