(Vothuat.vn) – Alex Pereira tuyên bố sẽ không cho phép cuộc đụng độ giữa anh và Israel Adesanya trở nên nhàm chán.

Tại UFC 276 cuối tuần qua, Israel Adesanya (23-1 MMA, 12-1 UFC) đã có cuộc chiến bảo vệ đai hạng trung (Middleweight) lần thứ 5 trước kẻ thách thức Jared Cannonier. Sau 5 hiệp đấu, võ sĩ gốc Nigeria đã có chiến thắng bằng quyết định nhất trí của trọng tài (49-46, 49-46, 50-45).

Dù giành chiến thắng thuyết phục nhưng The Last Stylebender vẫn nhận vô vàn lời chỉ trích từ phía người hâm mộ vì một phong cách chơi không thực sự hấp dẫn. Alex Pereira, cũng có cùng quan điểm và anh tuyên bố sẽ không để Israel Adesanya có màn trình diễn tương tự trước mình ở trong cuộc đối đầu tiềm năng.

Israel Adesanya tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu tại UFC 276.
Israel Adesanya tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu tại UFC 276.

Alex Pereira (6-1 MMA, 3-0 UFC) từng 2 lần đối đầu Israel Adesanya trong quá khứ ở bộ môn kickboxing và đều giành phần thắng. Võ sĩ người Brazil chỉ mới gia nhập UFC vào năm ngoái và đã có 3 chiến thắng liên tiếp. Tại UFC 276 vừa qua, Pereira cũng bước vào lồng bát giác để đối đầu với Sean Strickland. Không có nhiều bất ngờ khi võ sĩ sinh năm 1987 dễ dàng knockout đối thủ ngay ở hiệp đầu tiên để tiếp tục nối dài chuỗi thắng trong sự nghiệp MMA của mình lên con số 6. Pereira được coi là đối thủ tiềm năng cho nhà đương kim vô địch hạng trung Israel Adesanya.

“Nó không làm tôi phấn khích và cũng không khiến đám đông phấn khích,” Alex Pereira nói về màn trình diễn của Israel Adesanya tại UFC 276. “Tôi rất buồn khi thấy điều đó. Tôi hy vọng khi chúng tôi chiến đấu, anh ấy sẽ làm tốt hơn thế. Tuy nhiên chắc chắn rằng tôi sẽ khiến anh ấy phải chiến đấu thực sự để mang đến cho người hâm mộ màn trình diễn tốt hơn.”

Alex Pereira knockout Strickland ngay hiệp 1 ở UFC 276.
Alex Pereira knockout Strickland ngay hiệp 1 ở UFC 276.

Alex Pereira cũng cho biết anh sẵn sàng thách thức Israel Adesanya bất cứ khi nào và khẳng định đó sẽ không chỉ những tuyên bố suông như Jared Cannonier.

“Bất cứ khi nào anh ấy sẵn sàng,” Pereira tiếp tục. “Tôi vừa kết thúc cuộc chiến của mình. Tôi ổn. Tôi có thể bắt đầu tập luyện vào ngày mai. Tôi sẽ mất hai tuần để tận hưởng cuộc sống của mình một chút. Bất cứ khi nào anh ấy sẵn sàng.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link