(VoThuat.vn) – Võ sĩ bất bại người Anh tiếp tục có một màn trình diễn thuyết phục, qua đó nối dài mạch trận toàn thắng lên con số 14.

Trong cuộc so găng tại London cuối tuần vừa rồi, Joe Joyce chỉ mất 4 hiệp đấu để khiến Christian Hammer phải khuất phục.

Trước những pha ra đòn uy lực từ phía võ sĩ có biệt danh “Juggernaut”, Hammer đã 4 lần ngã đài, dù rằng anh cũng đáp trả bằng một số cú đấm chuẩn xác. Điều khác biệt là Joyce đã nhìn ra lối đánh của đối thủ, qua đó vô hiệu hóa nó theo cách thực tế nhất.

Hammer hoàn toàn bị áp đảo bởi Joyce.

Đã gần 1 năm Joyce mới trở lại sàn đấu hạng nặng, những vấn đề chấn thương cùng việc chờ thời cơ tranh đoạt ngôi vương của ngôi sao 36 tuổi khiến anh không hoạt động thực sự tích cực.

Dù vậy khi bước lên võ đài, tay đấm sinh ra tại London lập tức thể hiện được đẳng cấp của mình. Ngay trong 30 giây đầu tiên, Joyce đã khiến đối thủ choáng váng bằng một cú móc trái. Sau đó, Hammer giành lại thế trận với những pha đáp trả mạnh mẽ về phía Joyce.

Hammer kết thúc hiệp 2 trong tình trạng mệt mỏi vì áp lực được tạo ra liên tục từ phía võ sĩ nước chủ nhà. Trong khi đó, Joyce thỉnh thoảng thi đấu chậm lại nhưng vẫn rất hiệu quả.

Điều tồi tệ bắt đầu với Hammer ở hiệp 3, khi anh dính một cú đấm móc tay phải cực mạnh và bị choáng ở đầu. Joyce tiếp tục lao vào với những cú đấm liên tiếp, nhưng võ sĩ người Romania đã thoát ra được.

Một cú đấm tay phải khác từ Joyce khiến Hammer bị đau, kèm theo một đòn móc trái vào vùng bụng và một cú đấm tay trái khác khiến Hammer khuỵu gối xuống sàn khi tiếng chuông hết hiệp vang lên.

“Juggernaut” đánh bại đối thủ người Romania một cách thuyết phục.

Đầu hiệp 4, ngôi sao người Anh tung ra một cú đấm vòng tay phải chính xác vào vùng sườn khiến Hammer ngã xuống và bị đếm một lần nữa. Sau khi phục hồi, tay đấm 34 tuổi cố gắng phản công nhưng 2 cú ra đòn khác từ đối thủ khiến anh phải quỳ xuống sàn.

Không bỏ cuộc, Hammer tiếp tục trận đấu bằng sự chịu đựng đáng khen ngợi của mình. Nhưng một cú đấm vào phần bụng khác của Joyce khiến anh lần thứ 4 không trụ vững. Lần này, trọng tài Victor Loughlin đã vẫy tay ra hiệu dừng trận đấu với chiến thắng knockout kỹ thuật dành cho “Juggernaut”.

Xem Joe Joyce đánh bại Christian Hammer trong hiệp 4:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr