“Jake Paul sẽ đấm vỡ mặt Conor McGregor”

(VoThuat.vn) – Ali Abdelaziz, quản lý của Khabib Nurmagomedov tin rằng Jake Paul đủ sức hạ gục Conor McGregor và bất kỳ ai trong team của “Gã điên” UFC.

Trong cuộc phỏng vấn với TMZ Sports, Ali Abdelaziz bày tỏ sự thích thú với tay đấm xuất thân từ Youtube, Jake Paul. Quản lý của Khabib Nurmagomedov cũng nhận định tay đấm người Mỹ đủ sức hạ gục Conor McGregor và đội ngũ của võ sĩ Ireland.

“Jake Paul, tôi thích thằng nhóc này. Bạn biết tại sao không? Bởi vì nó rất thật. Khi Jake đề cập đến vợ của McGregor, về việc McGregor công kích vợ Khabib. Tôi thích cậu ấy. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ đấm vỡ mặt McGregor, đồng đội của McGregor và tất cả bọn họ. 

Abdelaziz đánh giá cao sức mạnh của Jake trước McGregor.

Tôi cũng thích Logan Paul, thích cái cách mà bọn họ làm nên chuyện từ con số không. Cả Mike Tyson cũng thích những thằng nhóc này. Mà Mike là bạn của tôi,” Abdelaziz chia sẻ.

Kể từ khi lấn sân quyền Anh, Jake luôn mong muốn có cơ hội phân tài cao thấp với McGregor. Nguyện vọng của Jake nhiều khả năng không thể xảy ra, ít nhất là thời điểm hiện tại, sau chia sẻ mới đây của chủ tịch Dana. 

“Có lẽ là không. Tôi không bao giờ ‘đóng cửa’ với bất cứ điều gì. Tôi từng nói như vậy về mọi thứ, nhưng giờ thì không.

Tôi không ghét Jake. Nó bảo rằng ‘giờ tôi có thiện cảm với nó’… tôi chưa bao giờ nói như thế, nhưng tôi không ghét Jake. Nó là một đứa trẻ đang nỗ lực kiếm tiền, và tôi không đổ lỗi cho bất cứ ai về điều đó.

UFC không mặn mà để McGregor chạm trán Jake.

Tôi tìm kiếm những gì tốt nhất cho thế giới này. Như trận chiến giữa Conor với Floyd, mọi người đều muốn xem nó. Jake thậm chí không nên đấu với Conor, những gã này rất to lớn và Conor ở mức 145/155lb,” Dana chia sẻ trên podcast Impaulsive.

Trong diễn biến mới nhất, Jake Paul đã tìm ra đối thủ thay thế Tommy Fury. Theo đó, “trai hư” làng Youtube sẽ có màn thượng đài với Hasim Rahman Jr vào ngày 6 tháng 8 tại Madison Square Garden, New York. 

VoThuat.vn


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link