(VoThuat.vn) – Drew McIntyre, ngôi sao đình đám của WWE cũng tin vào khả năng “Gã điên” thử sức với đô vật giải trí.

Câu chuyện Conor McGregor lấn sân WWE được nhắc đến rất nhiều kể từ sau thất bại của “Gã điên” trước Dustin Poirier. Nhiều người tin rằng McGregor có thể nối gót Ronday Rousey hay Cain Velasquez thử sức với công ty giải trí số 1 một thế giới.

Drew McIntyre, ngôi sao đình đám của WWE cũng tin vào khả năng “Gã điên” thử sức với đô vật giải trí. Song, đô vật người Scotland khẳng định sẽ không có màn chào đón thân thiện nào dành cho võ sĩ người Ireland.

McIntyre thích thú với viễn cảnh McGregor tham gia WWE.

“Tôi không muốn ôm McGregor, và cậu ta cũng sẽ như vậy vì tôi liên tục gọi cậu ấy là McTapper trên mạng xã hội.

McGregor là một ngôi sao lớn, cậu ấy biết cách giải trí và cũng là một võ sĩ đáng kinh ngạc. Khi đến thời điểm thích hợp, cậu ta sẽ gia nhập WWE và điều này sẽ rất thú vị,” đô vật WWE cho hay.

Liệu “gã điên” có góp mặt ở sàn đô vật giải trí số 1 thế giới?

Bên cạnh đó, McIntyre cũng gạch tên bản thân khỏi trận đấu tiềm năng với cựu vương UFC: “Rất có thể chúng tôi sẽ không đối đầu vì kích thước của cậu ta chỉ bằng bắp chân trái của tôi. Tôi có thể sẽ được liên kết với Tyson Fury, cậu ấy là một gã to xác và chúng tôi đều ở hạng nặng. Sau cùng, sẽ thật tuyệt nếu McGregor tham gia vào WWE.”

Với McGregor, “Gã điên” hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị cho trở lại. Phía UFC cũng đang ấp ủ kế hoạch tổ chức trận chiến lần thứ 4 của cả hai.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr