(VoThuat.vn) – Tyson Fury đã có động thái đầu tiên sau khi Francis Ngannou bày tỏ mong muốn so găng với nhà vô địch WBC hạng nặng.

Tại UFC 260, Francis Ngannou phục thù thành công Stipe Miocic để trở thành tân vương hạng nặng. Đối thủ tiếp theo của Ngannou được dự đoán nhiều khả năng là Jon Jones, người đã từ bỏ đai vô địch light heavyweight để chuyển lên hạng nặng.

Bên cạnh trận đấu tiềm năng với Jones, Ngannou cũng mong muốn có cơ hội thượng đài quyền Anh – điều mà võ sĩ người Pháp gốc Cameroon ấp ủ từ bấy lâu.

Ngannou muốn thử sức với tay đấm xuất sắc như Tyson Fury.

“Tôi sẵn sàng lấn sân quyền Anh. Hãy nhớ quyền anh là giấc mơ lớn của tôi và tôi vẫn còn giữ ngọn lửa khao khát, ước mơ ấy bên trong tôi và tôi tin rằng một lúc nào đó, tôi sẽ thực hiện được nó,”

“Tôi không muốn đấu giao hữu với Mike Tyson. Tôi muốn chạm trán một tay đấm hạng nặng, chẳng hạn như Tyson Fury,” nhà vô địch hạng nặng UFC cho hay.

Fury chấp nhận mong muốn của Ngannou.

Mong muốn của Ngannou đã đến tai Fury. Trên trang cá nhân, nhà vô địch WBC hạng nặng nhắn gửi một thông điệp đến võ sĩ MMA: “Mike Tyson này, sau khi tôi đập nhừ tử Anthony Joshua, tôi sẽ vùi dập cả hắn ta.”

Được biết, Fury và Joshua đã đặt bút ký vào hợp đồng thi đấu cho màn thống nhất đai hạng nặng. Trận đầu tiên lên kế hoạch tổ chức vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7. Màn tái đấu dự kiến diễn ra cuối năm nay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr