(VoThuat.vn) – Justine Paradise, một ngôi sao TikTok đã lên tiếng tố cáo hành vi tấn công tình dục từ tay đấm người Mỹ Jake Paul.

Trên kênh Youtube cá nhân, Justine Paradise, một ngôi sao Tiktok đã đăng tải đoạn video tố cáo hành động xấu xa của Jake Paul.

Theo đó, Paradise cho biết cô qua lại với Jake vào thời điểm tháng 6 năm 2019. Trong một lần ghé chơi nhà của Jake, nam Youtuber đã bất ngờ cưỡng hôn. Sau đó, tay đấm người Mỹ đưa Paradise lên phòng, không ngừng sờ soạng, ép cô gái 24 tuổi phải quan hệ tình dục bất chấp đối phương ra sức từ chối.

Jake dính cáo buộc tấn công tình dục ngôi sao Tiktok

Paradise không tiết lộ ngày giờ cụ thể xảy ra sự việc. Mục đích của cô khi công khai sự việc là muốn Jake ý thức việc sai trái mà anh ta làm, đồng thời không lặp lại hành động này với một cô gái khác.

Phản ứng trước cáo buộc từ Paradise, Jake đã gửi hồ sơ cho luật sư Daniel E. Gardenswartz và sẽ theo đuổi một vụ kiện để lấy lại danh dự.“Thân chủ của chúng tôi một mực phủ nhận cáo buộc và có hành động pháp lý với những người phải chịu trách nhiệm về việc bôi nhọ nhân phẩm của anh ấy,” Gardenswartz cho hay.

Jake sắp có màn so găng với cựu vương ONE/Bellator Askren vào ngày 17 tháng 4 tới đây.

Bất chấp lùm xùm cáo buộc, trận đấu giữa Jake và Ben Askren nhiều khả năng vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch vào thứ Bảy tuần này.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr