Gã khổng lồ của UFC bất lực trước quái vật từ Nga

Mới đây, võ sĩ Stefan Struve của UFC đã lãnh phải thất bại TKO trước đối thủ người Nga tại UFC Fight Night 115 tại Rotterdam.

Lesnar đang lợi dụng Jones để đàm phán hợp đồng với WWE?
Lesnar chưa đi, nhưng WWE đã có kế hoạch khủng cho năm sau

Mặc dù võ sĩ Struve có chiều cao khá vượt trội là 2m13 nhưng không thể dùng nó tốt trong trận đấu vừa qua, mặc dù khởi đầu khá thuận lợi nhưng ở ngay giữa hiệp 2 đã bị tay đấm người Nga Alexander Volkov lấn lướt.

Gã khổng lồ UFC thất bại trước quái vật đến từ Nga

Alexander Volkov đã có chiến thuật khá tốt khi liên tục dùng đòn đá thấp ở hiệp 2 và 3. Anh kết thúc trận đấu bằng combo đá thấp và cú đấm vào đầu Struve khiến “gã khổng lồ” của UFC gụ đổi trước hàng trăm ngàn khán giả. Sau trận đấu này Volkov đã đề nghị UFC mang giải đấu UFC đến Nga và cam đoan sẽ có rất đông người hâm mộ đến theo dõi, UFC cũng sẽ chiếm lĩnh được thi trường ở đất nước này. Có thể trong tương lai tay đấm người Nga này sẽ được quyền thi đấu với võ sĩ hàng top 10 của UFC.

Khuôn mặt của Struve sau trận đấu này

“Skyscrapper” – “Nhà chọc trời” là biệt danh mà các fan hâm mộ dành tặng cho võ sĩ hạng nặng Stefan Struve, và biệt danh này quá  phù hợp anh ấy. Struve có chiều cao của một gã khổng lồ thực thụ, anh đang giữ kỉ lục là võ sĩ cao nhất tại UFC. Đang có 3 chiến thắng liên tiếp trước khi đụng độ với tay đấm người Nga này. Anh cũng là người từng hạ gục tay đấm hiện tại là nhà vô địch hạng nặng UFC Stipe Miocic.

https://www.youtube.com/watch?v=7709DD7a67A

Nguyễn Thái

 

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr