Hắc Hổ Môn quyết tâm phục thù

Tuần 18 tuần giải võ cổ truyền Let’s Việt 2014 sẽ tiếp diễn vào 14 giờ chiều nay với trận bán kết là cuộc chiến đầy duyên nợ giữa: Đặng Hoàng Giang (Quân Đội, xuất thân từ môn phái Hắc Hổ) và đương kim vô địch Nguyễn Văn Quyết.

Bất quá tam?

Tại mùa giải Let’s Việt 2013, Đặng Hoàng Giang đã hai lần bị Nguyễn Văn Quyết (Quân Đội) khuất phục, một trong trận đấu vòng bảng (thua 0/5) và lần thứ hai là trong trận chung kết (thất bại 1/4). Nói cách khác, cuộc đọ tài hôm nay là cuộc đối đầu thứ ba trong vòng 1 năm  giữa nhà đương kim vô địch và á quân mùa giải 2013.

nguyen van quyet
Võ sĩ Nguyễn Văn Quyết

Với phong cách thi đầu lấy phòng thủ làm thế mạnh và những đòn phản công trời giáng, Nguyễn Văn Quyết được làng võ cổ truyền biết đến không chỉ chiếc cúp vô địch giải Let’s Việt mùa đầu mà còn sở hữu một bảng thành tích vô cùng ấn tượng với HCĐ giải Quốc tế võ cổ truyền 2014, HCV giải vô địch Kick-boxing toàn quốc 2013, HCB Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc 2010.

vo si dang hoang giang
Võ sĩ Đặng Hoàng Giang

Bên kia chiến tuyến, Đặng Hoàng Giang cũng không hề kém cạnh, sớm khẳng định tài năng với sức trẻ của mình qua chiếc HCV giải trẻ toàn quốc và chiếc đai vô địch quốc gia 2013. “Kẻ tám lạng, người nửa cân”, đây thực sự là một trận đấu hứa hẹn nhiều hấp dẫn và bất ngờ mà khán giả hâm mộ môn võ cổ truyền không thể bỏ qua. “Bất quá tam”, liệu lần này, Đặng Hoàng Giang sẽ phục thù thành công?

tran dau ke tam lang nguoi nua can
Trận đấu “kẻ tám lạng người nửa cân”

Dự đoán: Đặng Hoàng Giang thắng 3-2

“Cỗ máy” Tiến Hải bon bon về đích 

Trận đấu đinh của tuần này là cuộc chạm trán của đương kim vô địch mùa đầu Phạm Tiến Hải với tay đấm đến từ Đà Nẵng Dương Thanh Hùng. Những trận toàn thắng thuyết phục 5-0 của Tiến Hải đã làm giới điệu mộ võ cổ truyền nhớ đến anh ở mùa giải trước. Với phong cách thi đấu quyết liệt và sự khôn ngoan trong từng chiêu thức, Tiến Hải được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch hạng cân 60kg nam năm nay.

Võ sĩ Phạm Tiến Hải
Võ sĩ Phạm Tiến Hải
Duong thanh hung trong chien thang o tran truoc
Dương Thanh Hùng (phải) trong chiến thắng ở trận trước

Đến từ môn phái Kỳ Sơn Đại Lộc, Thanh Hùng cũng không phải là một đối thủ nhẹ ký, anh cũng sở hữu một bảng thành tích đầy ấn tượng với HCĐ vô địch QG 2011, HCB giải VTCT Quốc tế lần thứ 3-2012 và đặc biệt là chiếc HCĐ giải Cup Muay năm 2010. Những cú lên gối mãnh liệt và lối đánh cận chiến hiểm hóc đến từ Muay sẽ là một vũ khí lợi hại gây bất ngờ cho đối thủ nào đối mặt với Dương Thanh Hùng trên võ đài. Tuy nhiên, theo dự đoán của vothuat.info, sẽ khó có bất ngờ xảy ra và Tiến Hải sẽ duy trì mạch thắng tuyệt đối của mình.

vo si duong thanh hung
Võ sĩ Dương Thanh Hùng

Dự đoán: Phạm Tiến Hải thắng 5-0

Nguyễn Thị Hằng tiếp tục làm rạng danh Thiếu Lâm Bắc Phái

Trận đấu của những “đả nữ” là sự so tài của Võ Thị Mỹ Dung đến từ đoàn Đăk Lắk và Nguyễn Thị Hằng của Thiếu lâm Bắc phái (Bà Rịa – Vũng Tàu). Trái ngược với Mỹ Dung một võ sĩ chưa có nhiều thành tích, nữ võ sĩ Bà Rịa – Vũng Tàu có một bề dày kinh nghiệm đáng nể với 8 năm tập luyện võ cổ truyền và 2 chiếc HCV giải Cup 2013, 2014 và HCB giải VTCT 2013. Nhưng liệu nhà vô địch Nguyễn Thị Hằng có khuất phục được “ngựa ô” Võ Thị Mỹ Dung trong trận bán kết này để đặt 1 tay lên chiếc đai vô địch hạng cân 54kg nữ? Hãy đón xem cuộc chiến giữa kinh nghiệm Nguyễn Thị Hằng và sức trẻ Võ Thị Mỹ Dung.

ngua o vo thi my dung
“Ngựa ô” Võ Thị Mỹ Dung
de tu thieu lam bac phai nguyen thi hang
Đệ tử Thiếu Lâm Bắc Phái: Nguyễn Thị Hằng
tran dau cua nhung da nu
Trận đấu của những “đả nữ”

Dự đoán: Nguyễn Thị Hằng thắng 5-0

Ngoài 3 trận bán kết trên, tuần 18 VCT tranh đai Let’s Việt cũng sẽ diễn ra 3 trận thi đấu giao hữu của những võ sĩ đầy tài năng.

54kg Nam: Nguyễn Văn Thanh (Khánh Hòa) và Nguyễn Tấn Tài (Bình Dương)

57kg Nam : Lê Phúc Tín (Quảng Ngãi) và Trần Anh Tuấn (Bình Dương)

60kg Nam: Nguyễn Hoàng (Đắk Lắk) và Huỳnh Tấn Kỹ (Bà Rịa – VũngTàu)

 

vo si nguyen van thanh khanh hoa
Võ sĩ Nguyễn Văn Thanh (Khánh Hòa)
nguyen tan tai binh duong
Võ sĩ Nguyễn Tấn Tài (Bình Dương)
vo si nguyen hoang dak lak
Võ sĩ Nguyễn Hoàng (Đắk Lắk)
le phuc tin (quang ngai)
Võ sĩ Lê Phúc Tín (Quảng Ngãi)
vo si huynh tan ky ba ria vung tau
Võ sĩ Huỳnh Tấn Kỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu)

 

Thiện Tâm