Holloway: “Tôi không tin Mayweather sẽ thi đấu MMA”

Nhà vô địch UFC hạng lông Max Holloway cho rằng không đời nào tay đấm bất bại Floyd Mayweather thi đấu MMA.

Max Holloway hiện đang giữ chiếc đai vô địch hạng lông của UFC, tay đấm này từng có lần so găng với Conor Mcgregor nên Holloway biết rất rõ khả năng của tay đấm đang được coi là hàng đầu ở UFC này. Việc Mayweather tham gia UFC chắc chắn là để tái đấu với Mcgregor.

Về việc Mayweather tuyên bố sẽ thi đấu ở UFC, Holloway nói: “Trong Boxing, Mayweather là tay đấm vĩ đại nhất. Tôi không ghét bỏ gì ông ta cả. Mayweather là một người thông, ông ấy thay đổi cả nền thể thao Boxing. Mayweather dùng não và trí tuệ để thống trị Boxing. Bạn thực sự tin rằng Mayweather sẽ thi đấu MMA, khi Mayweather đã già và đối đầu với một tay đấm trẻ, người đang được coi là số 1 trong MMA?. Đó là điều không tưởng. Nếu có ai tin điều vô lý này thì tôi chẳng biết phải nói gì cả”.

Gần đây Floyd Mayweather thường xuyên đăng tải hình ảnh thi đấu với Conor Mcgregor ở sàn đấu MMA, Mcgregor cũng có đăng tải đáp trả ngay sau đó. Tuy nhiên việc thi đấu ở MMA vẫn chưa có thông tin chính thức. Mayweather xác nhận việc sẽ luyện tập với nhà vô địch UFC Tyron Woodley để chuẩn bị cho trận đấu ở sàn đấu MMA. Thực tế tay đấm này đã 41 tuổi, rất khó cho Mayweather giành chiến thắng trong một sàn đấu mới mẻ như MMA. Nếu như tay đấm Chael Sonnen từng nhận xét thì Mayweather chỉ đang muốn thu hút truyền thông mà thôi, việc thi đấu MMA là không bao giờ xảy ra.

Nguyễn Thái