Huyền thoại Anderson Silva muốn so tài với Conor Mcgregor trước khi giải nghệ

Cựu vương của hạng Middleweight UFC Anderson Silva sẽ trở lại sàn đấu vào đầu năm sau trong sự kiện UFC 234 đối đầu với tài năng trẻ Israel Adesanya.

“Nhện” đã hoàn thành án phạt cấm thi đấu trước đó của USADA, đó là trước trận đấu với Kelvin Gastelum tại UFC Thượng Hải, Anderson Silva đã không thể vượt qua bài kiểm tra chất cấm. Anderson Silva đã không thi đấu kể từ tháng 2 năm 2017, trận đấu gần nhất là khi anh giành chiến thắng bằng tính điểm trước Derek Brunson tại UFC 208. Huyền thoại người Brazil này cho biết hợp đồng giữa anh và UFC chỉ còn vỏn vẹn có 3 trận đấu, và đó chắc chắn là 3 trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của anh.

“Tôi vẫn còn 3 trận nữa, sau khi tôi đấu xong 3 trận đó, tất cả sẽ kết thúc.” Silva cho biết. “Ở thời điểm hiện tại của sự nghiệp, tôi nghĩ những trận superfight mới thật sự là thách thức với tôi. Tôi đã gợi ý kiến với Dana về Georges St-Pierre, vềConor McGregor, đặc biệt là Conor. Cậu ấy là một võ sĩ tuyệt vời, một người sẽ trở thành huyền thoại, đây là trận đấu mà mọi người muốn xem. Một trận đấu chất lượng,một trận superfight,người hâm mộ sẽ rất thú vị với những trận đấu ấy.”

“Mức cân 180lbs có lẽ là mức tốt nhất cho cả tôi mà Conor. Giờ thì tôi chỉ biết có đợi thôi. Người trả lời câu hỏi sẽ là Dana và UFC.”

Đó là chuyện tương lai, còn hiện tại Anderson Silva đang phải chuẩn bị cho trận đối đầu với Israel Adesanya, tài năng nguy hiểm nhất hạng cân Middleweight hiện tại. Người được ví như Anderson Silva phiên bản 2.

15-0 là bảng thành tích hoàn hảo của anh chàng này, chỉ với chưa đầy 5 trận đấu tại UFC, Adesanya đã hạ TKO Derek Brunson và chính thức góp mặt trong top 10 của hạng cân. Trận đấu sẽ diễn ra tại UFC 234, được dẫn đầu bởi cặp đấu Kelvin Gastelum vs Robert Whittaker cho trận tranh đai hạng Middleweight.

https://youtu.be/jkxnn9eiwuw

Minh Triết

loading...

languarr