“Huyết vương” MacDonald nhận lời thách đấu của tân vô địch Bellator

loading...

Rory MacDonald chấp nhận lời thách đấu của Gegard Mousasi sau khi tay đấm này giành chiếc đai vô địch của Bellator trước đối thủ Rafael Carvalho.

Mousasi là một nhà vô địch Bellator mới ở hạng cân middleweight, lên tiếng thách đấu với đương kim vô địch hạng welterweight này trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu tại sàn đấu SSE Arena của Wembley, và không mất nhiều thời gian cho “ The Red King” đồng ý trận đấu đó.


MacDonald người đã giành được chức vô địch hang welterweight nhờ chiến thắng tay đấm Douglas Lima tại Bellator 192, anh đã chúc mừng Mousasi vì giành được chức vô địch ở hạng cân 185 Ibs và không mất nhiều thời gian để có được chức vô địch với tay đấm ‘The Dreamcatcher’: “ chúc mừng cho chiến thắng áp đảo của anh. Tôi biết anh muốn bảo vệ chức vô địch từ tôi trong trận thách đấu hạng middleweight. Tôi với anh đã có trận đấu đó vì vậy hãy để nó xảy ra.”

McDonald là cựu vô địch UFC, nhưng đã rời bỏ giải đấu này năm 2016 và có trận debut tại Bellator vào năm sau, anh giành chiến thắng trước Paul Daley trong trận đấu chính tại Bellator 179.

Mousasi cũng là cựu vương UFC, anh kí hợp đồng với giải đấu Bellator 6 trận đấu vào tháng 7/2017 và anh đã đánh bại tay đấm Alexander Shlemenko bằng tính điểm trước trong trận debut.
Trận đấu giữa Mousasi và MacDonald là một trận tái đấu hay cho cả hai và chắc chắn sẽ trở thành một trong những sự kiện lớn nhất của Bellator ở mọi thời điểm.

Quang Phượng

languarr