Khabib Nurmagomedov gửi “tối hậu thư” cho Conor McGregor

Một trận so găng giữa hai ngôi sao UFC được cho là trận tái đấu có tiềm năng xảy ra cao ở hạng cân 155 Ibs, nhưng cả hai tay đấm này dường như có cùng mục tiêu với tay đấm bất bại Nurmagomedov là đánh bại mối thù Tony Ferguson. Còn Conor Mcgregor vẫn theo đuổi việc thi đấu Boxing.

Nurmagomedov và Mcgregor đang đến gần với sự kiện UFC 223 vào tháng 4. Mcgregor gây sốc cho mọi người bởi những gì diễn ra tại trung tâm Barclays ở Brooklyn với một nhóm gây rối và trong lúc tức giận cực điểm anh đã ném một chiếc xe đẩy vào xe buýt có Nurmagomedov và một vài võ sĩ khác. Chiếc xe đẩy làm vỡ kính của xe buýt khiến những mảnh vỡ văng ra làm bị thương Michael Chiesa và Ray Borg.


McGregor hiện tại phải đối mặt với những tội tấn công và là một trong tên tội phạm nguy hiểm. Nurmagomedov đấu với Al Iaquinta trong trận đấu chính của UFC 223 để giành chức vô địch hạng lightweight. Ở hạng cân này Mcgregor đã có trận thắng trước Eddie Alvarez tại UFC 205, và bây giờ tay đấm bất bại người Nga là nhà vô địch mới và gây ảnh ảnh hưởng lớn hơn trước.


Thái độ của Nurmagomedov được thể hiện rõ trên một bài đăng Instagram bài viết liên quan đến McGregor vào thứ 7: “Conor, trận đấu đã bị thay đổi. Bây giờ anh phải hành xử như một người trưởng thành , sẽ không còn những chiếc xe buýt bị khóa an toàn cả bên trong và bên ngoài, anh phải giải quyết các vấn đề đó một mình. Và nếu thực sự anh không muốn làm điều đó hãy nói ra, mọi người sẽ hiểu.”
Nurmagomedov hiện chưa có lịch thi đấu để bảo vệ được chức vô địch của mình, mặc dù anh đang có mục tiêu quay lại thi đấu vào tháng 11 hoặc tháng 12.

Quang Phượng

loading...

languarr