Jon Jones được toại ngoại, UFC 197 vẫn được diễn ra

Như những thông tin được đưa trước đây, ngôi sao của UFC Jon Jones đã bị ra lệnh bắt giam vì có hành vi đua xe trên đường và có những lời nói lăng mạ cảnh sát.

Conor McGregor sẽ đấu với Jose Aldo hoặc F.Edgar sau UFC 200
UFC 200: Conor tái đấu Nate Diaz, Jose Aldo chạm trán với F.Edgar

Hôm nay, Jon Jones đã được cho phép về nhà, nhưng với một quy định quản chế mới giành cho mình. Anh không được phép lái xe đến khi được cho phép của người quản chế mình. Điều đó đồng nghĩa với việc anh phải thuê người lái xe cho mình trong 1 khoảng thời gian khá dài.

Jon Jones xuất hiện tại phiên tòa với bộ quần áo của tù nhân.
Jon Jones xuất hiện tại phiên tòa với bộ quần áo của tù nhân.

Ngoài ra anh cũng bị phạt 60h lao động công ích, đồng thời phải đi học một khóahọc về kìm chế cơn nóng giận và học lái xe lại từ đầu.

Mặc dù Jon Jones một mực phủ nhận những cáo buộc về tội của mình của viên cảnh sát. Anh đã rất tức giận và có những lời nói không hay về phía viên cảnh sát, anh gọi người này là con lợn và tuông ra những lời nói tục.

Trận đấu giữa anh và Danel Cormier vẫn được diễn ra.
Trận đấu giữa anh và Danel Cormier vẫn được diễn ra.

Thông tin Jon Jones được thả thật sự là 1 tin vui cho các fan hâm mộ, khi UFC 197 đã gần kề và họ không muốn chứng kiến trận đấu đinh này bị hủy bỏ chỉ vì những rắc rối bên ngoài của Jon Jones.

Về phía UFC, tuy sự kiện vẫn được tiếp diễn nhưng họ đã thông báo rằng họ rất thất vọng về Jon Jones khi anh liên tục có những rắc rối bên ngoài sàn đấu.

Jon Jones và Daniel Cormier:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”103497″]

H.C