Jon Jones thách thức Daniel Cormier tái đấu lần 3

loading...

Tuần sau, Jon Jones sẽ trở lại thi đấu sau 17 tháng ngồi ngoài. Đối thủ lần này của Jon là Alexander Gustafsson, võ sĩ từng khiến cho Jon phải chật vật đối đầu vào năm 2013.

Ba tuần trước, khi xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn, Daniel Cormier đã trả lời những câu hỏi của phóng viên về Jon. Nhà vô địch 2 hạng cân cho biết anh thừa nhận rằng Jon đã chiến thắng trong cả 2 lần đối đầu, và vì Jon không phải là gã duy nhất sử dụng steroid để đấu với anh nên đó cũng không phải là vấn đề quá lớn. Tuy nhiên, DC lại đặt câu hỏi rằng tại sao Jon lại cứ phải sử dụng steroid như thế.

Ngay sau khi xem bài phỏng vấn, Jon Jones đã lập tức đáp trả DC trên twitter: “ Ít hay nhiều thì trận nào cũng xài steroid’ blah blah.

Bố trẻ vẫn còn than thở và rên rỉ về việc đấy cơ à? À, hóa ra niềm tự hào của nhà vô địch 2 hạng cân là ngay lập tức bỏ đai khi nghe tin có ai đó đang quay trở lại.”

Sau khi giành đai vô địch Heavyweight tại UFC 226, có vẻ như việc DC và Jon cứ liên tục gạ kèo nhau đã kết thúc. DC sẽ nghỉ hưu trong năm 2019 và trận đấu thứ 3 giữa cả 2 lúc đó là hoàn toàn không thể. Tuy nhiên Jon lại kết thúc án phạt của USADA khá sớm, anh có thể trở lại thi đấu trước năm 2019. Thế là màn khẩu chiến của cả 2 lại bắt đầu trở lại và trận đấu thứ 3 ngay lúc này là hoàn toàn có thể. Jon viết trên twitter:

Đấu với tôi một lần nữa và chứng tỏ mình là nhà vô địch 2 hạng cân đi nào. Tôi sẽ quyên góp $100,000 cho từ thiện ở San Diego nếu anh đồng ý. Conor McGregor mới là nhà vô địch 2 hạng cân thật sự anh bạn à, cả thế giới ai mà chả biết anh chỉ là một trò đùa. Ông anh tốt nhất là hãy trở thành đối thủ cho trận bảo vệ đai đầu tiên của tôi đi.”

https://youtu.be/GuzRquF3NqU

Minh Triết

languarr