Keith Thurman bảo vệ đai WBA hạng bán trung

Ngôi sao quyền Anh Keith Thurman đã bảo vệ thành công đai vô địch hạng bán trung của WBA sau khi giành chiến thắng trước Robert Guerrero.

 thurman1

Trong trận đấu diễn ra ở nhà thi đấu MGM Grand Garden Arena, Keith Thurman đánh bại đối thủ nhờ thắng điểm khi thuyết phục được các trọng tài chấm điểm cao hơn Robert Guerrero sau 12 hiệp đấu.

Trận này, tay đấm 25 tuổi người Mỹ lấn lướt hơn đối thủ nhờ tung ra nhiều cú đấm trúng cơ thể đối thủ. Trong khi đó, Robert Guerrero cũng phản kháng quyết liệt và thi đấu rất kiên cường. Dù vậy, giới chuyên môn phân tích Keith Thurman có nhiều đòn hiểm và chính xác hơn Robert Guerrero.

Sau cùng, đẳng cấp vượt trội của Keith Thurman đã giúp tay đấm 26 tuổi người Mỹ giành được những điểm số quan trọng nhờ khả năng ra đòn chính xác ở phần đầu và ngực của Robert Guerrero. Được biết, kết quả chỉ ra cả 3 trọng tài đều chấm điểm cho Keith Thurman cao hơn Robert Guerrero lần lượt là 120-107, 118-109 và 118-108.

Với Keith Thurman, thắng lợi này giúp anh nâng tổng số trận bất bại lên con số 25, đặc biệt chưa một lần phải nhận thất bại. Về phần Robert Guerrero, trận thua trước Keith Thurman đã là thất bại thứ 3 của tay đấm này, sau các trận thua trước Gamaliel Diaz và Floy Mayweather.

Thiên Yết

loading...

languarr