Ở tuổi “gần đất xa trời”, Muhammad Ali vẫn “tự sướng”

Để chứng minh bản thân vẫn tràn trề sức khoẻ, huyền thoại Muhammad Ali vừa chụp ảnh “tự sướng” và khoe với người hâm mộ.

Muhammad-Ali

Sức khoẻ của Muhammad Ali thời gian qua được tin rằng không tốt. Cuối năm 2014, ông phải nhập viện để điều trị chứng nhiễm trùng đường tiểu. Dù vậy, báo chí lại cho biết cựu tay đấm quyền Anh này bị viêm phổi. Song, Muhammad Ali sau đó đã được xuất viện. Truyền thông cố gắng liên lạc với huyền thoại này nhưng bất thành.

Mới đây, Muhammad Ali như muốn gửi đến NHM lời khẳng định cho sức khoẻ bản thân vẫn ổn. Theo đó, công chụp ảnh “tự sướng” và đăng trên mạng xã hội. Động thái này như phủ nhận mọi lời đồn đại sức khoẻ của Muhammad Ali đang bất ổn. Đây cũng là thứ 2 Muhammad Ali chụp ảnh ‘tự sướng’ và khoe trên mạng trong 3 tháng qua.

Muhammad Ali năm nay 73 tuổi và đang mắc bệnh Parkinson. Tay đấm từng 3 lần vô địch hạng nặng bị chẩn đoán mắc bệnh Parkinson vào năm 1984, 3 năm sau khi giải nghệ. Thời gian qua, Muhammad Ali sinh sống ở Paradise Valley, Arizona (Mỹ). Hồi tháng 9 năm ngoái, Muhammad Ali từng xuất hiện trong một buổi lễ ở quê nhà Louisville.

Hồi năm 2012, Muhammad Ali được mệnh danh là “Vua quyền Anh” bởi Hiệp hội quyền Anh thế giới. Thời còn thi đấu, tay đấm trứ danh vĩ đại nhất mọi thời nổi tiếng với lối chơi “bay như bướm, chích như ong”.

Thiên Yết

loading...

languarr