Kennedy Maciel góp mặt ở sự kiện chính Fight 2 Win 151

(Vothuat.vn) – Ngay sau khi kết thúc Fight 2 Win 150, Ban tổ chức đã rất nhanh chóng lên lịch cho các cặp đấu tại sự kiện tiếp theo, Fight 2 Win 151. 

Sự kiện Fight 2 Win 150 đã diễn ra khá thành công khi ở cả hai cuộc đối đầu được trông đợi nhất, Romulo Barral vs Tanner Rice và Marcio Andre vs Ronaldo Junior đều diễn ra gay cấn kịch tính để rồi, thắng bại chỉ được quyết định nhờ vào phán xử cuối cùng của tổ trọng tài. Do đó, người hâm mộ đang rất chờ đợi Fight 2 Win 151 sẽ lại tiếp tục mang đến những trận đấu hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của những người yêu võ.

Và tại sự kiện chính lần này, “nhà vua” của làng BJJ hạng nhẹ, Kennedy Leonardo Maciel sẽ có cuộc chạm trán đáng chú ý với “quái kiệt” Osvaldo “Queixinho” Moizinho. Thông tin trên đã được xác nhận bởi Giám đốc điều hành của Fight 2 Win, CEO Seth Daniels.

Kennedy Maciel (trái) sẽ có cuộc chạm trán được chờ đợi với Osvaldo “Queixinho” Moizinho.

Về mặt thành tích, Kennedy Maciel dù năm nay còn rất trẻ khi chỉ mới 23 tuổi thế nhưng, anh đang là “ngôi sao sáng” của làng Nhu thuật Brazil quốc tế với 3 chức vô địch IBJJF World Championship, IBJJF Pan Championship và UAEJJF Abu Dhabi Pro liên tiếp trong năm 2018 ở nội dung đai nâu. Giờ đây, sau khi đã bước lên đẳng cấp đai đen, anh được kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái những thành công trên trường quốc tế.

Còn với Osvaldo “Queixinho” Moizinho, anh năm nay đã 34 tuổi và được xem là một “quái kiệt” BJJ với 4 lần liên tiếp đăng quang tại IBJJF World No-Gi Championship từ năm 2014 đến 2017.

Sự kiện Fight 2 Win 151 sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 9 tại Dallas, Texas.

Phi Yến


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr