Kết cục đắng lòng của tên cướp vũ trang đụng phải võ sĩ MMA

Chắc các bạn cũng nghe đến nhiều tên cướp mang súng đi cướp ngân hàng hay các cửa hàng. Tuy nhiên mới đây có một tên cướp đã bước vào phòng tập MMA để hành sự, tất nhiên chẳng có kết quả nào tốt đẹp cho những tên cướp như thế này.

Mang súng đi cướp, thanh niên nhận cái kết đắng
Pacquiao tuyên bố Horn không có cửa cướp đai WBO

Khoảng 9h tối, một người đàn ông bước vào phòng tập Defiant MMA & Fitness ở Burbank và chĩa súng về phía huấn liên MMA trong khi đang dạy võ sinh. Người tên cướp đối đầu là võ sĩ MMA Jacobe Powell hiện đang có thành tích 3 trận thắng và 6 thua, trận đấu gần nhất của anh là ở ở giải Epic Fighting vào tháng 7 vừa qua.

Powell nói: “Bản năng của tôi trỗi dậy . Tôi dùng đòn Judo và khống chế hắn ta, đẩy vũ khí ra xa và chờ cảnh sát đến. Một trong số học viên đã gọi cảnh sát và tôi đã khống chế hắn cho đến khi cảnh sát tới”. 

Tên cướp bị thường khá nặng trước khi bị cảnh sát bắt giữ

Tình huống dùng võ khống chế súng là chuyện rất khó tùy vào tình huống lúc đó. Có thể tên cướp còn khá non nghề và chưa đủ bản lĩnh để bắn súng. Quan trọng hơn hết tại sao hắn lại bước vào lò võ để cướp chứ không phải là một cửa hàng nào đó?. Nhưng có thể thấy võ sĩ MMA đã khá nặng tay, tên cướp bị cảnh sát dẫn ra với bộ mặt đầy máu, đã vậy còn phải nằm dài trên phố vì quá mệt mỏi. Tuy nhiên với một tên cướp mang súng thì điều này hoàn toàn hợp lí.

Nguyễn Thái

loading...

languarr