Khabib Nurmagomedov trở về quê hương như một vị anh hùng

Mặc kệ Khabib Nurmagomedov có làm nên lỗi lầm gì trên đất Mỹ, thì đối với người dân Dagestan anh vẫn là người hùng trong trái tim của họ.

Tại UFC 229 vừa qua, Khabib Nurmagomedov đã đánh bại Conor McGregor trong trận đấu lớn nhất lịch sử MMA cũng như của giải đấu, tất nhiên là với chiến thắng lịch sử như thế, khi trở về nước Nga, Nurmagomedov liền được tất cả mọi người dân ở đất nước này chào đón một cách nồng nhiệt, dưới đây là một số video cho thấy sự hân hoan và nồng nhiệt của nước Nga khi Khabib trở về với chiếc đai và một chiến thắng lịch sử.


Rất nhiều người đã hội tụ lại tại nhà thi đấu Anzhi để chào đón Nurmagomedov trở về, sau đó hơn 26 nghìn chỗ ngồi ở nhà thi đấu này tại Kaspiysk, Dagestan đã hoàn toàn chật kín. Nurmagomedov xuất hiện với chiếc đai của mình, sau khi anh bước xuống sân vận động thì cả trăm người đã rời khỏi khán đài và chạy xuống để cùng nhau hô vang tên của anh.

Ai cũng đều biết, sau khi đánh bại McGregor, Khabib đã lao ra khỏi lồng và tấn công HLV BJJ của McGregor, tạo nên một cuộc hỗn chiến thật sự ngay trong sự kiện. Những tưởng khi trở về thì Khabib sẽ nhận được vô số lời chỉ trích, tuy nhiên anh và cả team của mình đều được chào đón như những người hùng thật sự. Hôm sau, một video khác được đăng tải, trong video này người dân ở thành phố Makhachkala đã bóp còi xe liên tiếp để chúc mừng cho chiến thắng.

Một thông tin thú vị khác, chỉ 24 giờ sau trận đấu, lượt follow trên instagram và twitter của Khabib đã tăng lên nhanh chóng, nhiều hơn gấp 3 lần so với trước trận đấu. Điều này đã khiến Khabib trong một đêm trở thành ngôi sao MMA lớn nhất hành tinh ở thời điểm hiện tại, có lẽ đây là lúc Khabib phải suy nghĩ lại quyết định giải nghệ mà anh đã tuyên bố trước đó, bởi giờ đây Khabib cũng như McGregor, có thể kiếm được cả núi tiền từ một trận đấu, đó là thứ mà không phải võ sĩ nào cũng có thể làm được.

Quang Phượng

loading...

languarr