Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (VTF) sẽ tổ chức hoạt động về nguồn nhằm tri ân những thầy cô có sự đóng góp to lớn cho bộ môn này tại Việt Nam.

Cụ thể, trong công của Liên đoàn gửi đến các các tổ chức thành viên, hoạt động về nguồn sẽ diễn ra từ ngày 18-22/12/2022.

Chương trình sẽ có sự phối hợp giữa Liên đoàn Taekwondo Việt Nam với Liên đoàn Taekwondo thế giới (WT), Hiệp hội Taekwondo châu Á (ATU), Viện Hàn lâm Taekwondo thế giới (Kukkiwon), Tổng đàn Taekwondo thế giới (Taekwondowon) cùng các tổ chức và trường Đại học ở Hàn Quốc.

Công văn của Liên đoàn Taekwondo về chương trình “tri ân” những thầy cô có công đóng góp cho Taekwondo Việt Nam

Chương trình sẽ tham quan một số địa điểm văn hóa lịch sử nổi tiếng Hàn Quốc. Ngoài ra, đoàn sẽ tham gia giao lưu, tập luyện với các chuyên gia Hàn Quốc.

Võ sĩ Nguyễn Thanh Huy, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký VTF chia sẻ cảm xúc khi thông qua hoạt động với võ sư Trương Ngọc Để, Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam

Dự kiến đoàn tham quan sẽ có số lương khoảng 100 ngưởi, gồm những thầy cô đạt đủ tiêu chuẩn (từ 50 tuổi và 6 đẳng trở lên). Theo chia sẻ của ông Nguyễn Thanh Huy, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký VTF đây là kế hoạch tâm huyết, ấp ủ nhiều năm của Chủ tịch Liên đoàn thầy Trương Ngọc Để. Hoạt động nhằm tri ân và tạo cơ hội cho các thầy cô tại các đơn vị trên cả nước dịp để tham quan quê hương đất tổ của môn võ thuật này, bộ môn mà những thầy cô đã gắng bó cả đời vì sự phát triển tại Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link