Mcgregor và Diaz có thể sẽ bị cấm thi đấu

Sau vụ việc Conor Mcgregor và Nate Diaz làm náo loạn buổi họp báo cho sự kiện UFC 202, ban tổ chức đã chính thức đồng đội của cả hai võ sĩ này tham gia buổi họp báo và cân thử trong những ngày sắp tới.

Conor McGregor ném chai nước vào Diaz, làm loạn họp báo

Nate Diaz và Conor Mcgregor “ném đá” nhau trong buổi họp báo

Biện pháp này sẽ không ảnh hưởng đến Artem Lobov và Chris Avila, những người luyện tập với Conor McGregor. Do cả hai võ sĩ này đều sẽ thi đấu tại UFC 202, thế nên luật này không ảnh hưởng tới họ.

016_Team_Diaz.0.0

Từ tweet mới nhất của phóng viên Ariel Helwani thông báo: “Avila và Lobov xác nhận việc ban điều hành MGM cấm các thành viên của võ sĩ đi tham gia các buổi họp báo, chỉ những người được cấp phép mới có quyền tham gia. Về phía UFC, họ cũng đã xác nhận việc này”.

ariel cmt

Đáng chú ý là khả năng Uỷ ban thể thao Nevada sẽ xử lý vụ ẩu đả này, theo giám đốc điều hành Bob Bennett đề ra, biện pháp trừng phạt những trường hợp vi phạm các quy chung trong buổi họp bái sẽ rất nặng. Bennett cũng lưu ý rằng vấn đề này đang được xem xét bởi các ủy ban và có thể được đưa lên cho các cuộc họp sắp tới vào tháng 9.

375904CB00000578-3746075-image-m-55_1471479350811

Theo như chủ tịch giải đấu UFC Dana White phát biểu qua cuộc phỏng vấn với đài TMZ: “Cả hai sẽ bị phạt một số tiền rất lớn, thậm chí là bị cấm thi đấu và bắt đi lao động công ích hoặc những thứ tệ hơn nữa”.

Hai võ sĩ sẽ có trận tái đấu vào đêm 20/8 (sáng 21/8 giờ Việt Nam) ở UFC 202 diễn ra tại T-Mobile Arena, Las Vegas.

https://www.youtube.com/watch?v=4PhsYrDo8LA

Quang Lữ

loading...

languarr