(Vothuat.vn) – Denis Douglin, đối tác sparring của Floyd Maweather đã có những chia sẻ về kế hoạch sắp tới của cựu tay đấm người Mỹ.

Trả lời phỏng vấn trên Vegas Insider, Denis Douglin, đối tác sparring vừa qua của Floyd Maweather tự tin cho hay “độc cô cầu bại” chắc chắn sẽ tái xuất. Theo Douglin, đối thủ sắp tới của Mayweather sẽ không phải là một tay đấm thuộc top đầu.

Douglin (bên trái) tin tưởng vào khả năng Mayweather tái xuất quyền anh.

“Tôi không nghĩ anh ấy trở lại cho một trận đấu với những tay đấm sừng sỏ như Errol Spence, Manny Pacquiao hay Terrence Crawford. Nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ tái xuất, và đó có thể là một trận giao hữu. Anh ấy yêu quý môn thể thao này,” tay đấm 32 tuổi nhận định.

Được biết, đang có những tin đồn cho rằng “độc cô cầu bại” sẽ có màn so găng giao hữu với Logan Paul – một Youtuber đình đám.

Độc cô cầu bại được đồn đoán sẽ so găng với “trai hư” Youtube – Logan Paul.

Cũng theo Douglin, không loại trừ khả năng Mayweather nhắm đến màn so găng với một võ sĩ UFC, sau thành công ngoài mong đợi từ trận đấu với Conor McGregor: “Tôi nghĩ anh ấy sẽ chạm trán với võ sĩ UFC. Khá thú vị khi tôi thuận tay trái, McGregor và Khabib cũng đều thuận tay trái. Vì vậy, anh ấy chọn đánh tập với tôi. 

Trận đấu với Conor McGregor đã mang lại doanh thu kếch sù, tại sao không làm điều gì đó tương tự một lần nữa, hoặc đấu với một võ sĩ UFC khác nếu anh ấy kiếm được hàng triệu đô la?”

Vothuat.vn


Tin liên quan: