Miệt mài tập luyện, “Youtuber 6 triệu fans” gặt hái thành quả xứng đáng

(Vothuat.vn) – Nữ “youtuber” nổi tiếng Justine Ezarik vừa đón nhận một tin vui về võ thuật.

Là một trong những nữ diễn viên đang được yêu thích thời gian gần đây, Justine Ezarik còn thu được rất nhiều thành công khi thử sức ở lĩnh vực “youtuber” khi “channel” của cô hiện tại đã thu hút được hơn 6 lượt triệu người theo dõi.

Với kinh nghiệm dẫn chuyện phong phú nhờ xuất thân là một MC, kênh iJustine của Ezarik được đánh giá cao nhờ vào kịch bản hấp dẫn, đề cập đến nhiều vấn đề được công chúng quan tâm cùng khả năng thu hút khán giả rất lớn đến từ chính Justine.

Song song với sự nghiệp giải trí đang phát triển, nữ MC 36 tuổi còn là một người rất yêu thích võ thuật khi dành nhiều thời gian để luyện tập môn Nhu thuật Brazil (BJJ). Mới đây, cô đã được HLV – võ sư Kenny Florian làm lễ thăng cấp lên chuẩn Lam đai (đai xanh) ở môn BJJ.

Justine Ezarik vui mừng khi được công nhận đạt chuẩn Lam đai ở môn BJJ.

Được biết, trong khoảng thời gian gần đây, Justine còn ấp ủ kế hoạch gặt hái nhiều thành công hơn nữa khi lấn sân sang màn ảnh rộng và với tài năng võ thuật của mình, cô được kỳ vọng sẽ phát triển bản thân lên thành một ngôi sao phim hành động tại Hollywood.

Phi Yến


Tin liên quan: 

languarr