Trấn Thành, Diễm My 9x choáng váng khi chứng kiến Duy Nhất đá gãy 10 cây chuối

Nguyễn Trần Duy Nhất đã khiến tất cả các nghệ sĩ có mặt trong chương trình Kỳ Tài Thách Đấu phải “ngả mũ thán phục” khi đá gãy 10 cây chuối trong vòng 20 giây, 

Nguyễn Trần Duy Nhất: “Yi Long và Buakaw chỉ là miếng mồi của nhà cái”
Bí mật kinh hoàng đằng sau tấm HCV của ABG5 của Nguyễn Trần Duy Nhất

Trong số các VĐV võ thuật hiện nay, Nguyễn Trần Duy Nhất đang là cái tên gây được nhiều sự chú ý nhất. Anh không chỉ được biết đến với tấm HCV vừa nhận được  tại Asian Beach Games 2016, mà còn có thành tích “vô tiền khoáng hậu” 6 lần vô địch Muay thế giới.

Chính vì lẽ đó, trong thời gian gần đây anh đang được rất nhiều các nhà làm phim và kênh truyền thông “chọn mặt gửi vàng” cho những tác phẩm điện ảnh hoặc những Game show hàng đầu Việt Nam hiện nay.

duy-nhat
Màn biểu diễn của Nguyễn Trần Duy Nhất trong chương trình Người Bí Ẩn thu hút hơn 1 triệu lượt xem.

Tháng 3 vừa qua, anh đã mang đến chương trình Người Bí Ẩn màn trình diễn Muay Boran cực kỳ lạ mắt và thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube. Sau chương trình này, rất nhiều đạo diễn phim đã gửi lời mời đến cho anh trong những vai hành động. Tuy nhiên, vì lịch tập luyện cho ĐT Muay Quốc gia dày đặc cho nên anh chỉ có thể lựa chọn 1 vai mà anh cảm thấy tâm đắc nhất.

Được biết, bộ phim mà Duy Nhất tham gia vừa đóng máy và trong giai đoạn làm hậu kỳ. “Phim có rất nhiều pha hành động mạo hiểm, nhưng vì tâm đắc với vai diễn này cho nên Nhất không phụ thuộc vào cascadeur mà lấy hết khả năng vốn có của mình trong Muay Thai để thực hiện những cảnh quay khó“. – Duy Nhất cho biết.

Sau khi kết thúc vai diễn, Duy Nhất lại tiếp tục tái xuất trong chương trình Kỳ Tài Thách Đấu. Trong game show này, Duy Nhất và các đồng đội không chỉ khiến các khán giả mê hoặc với bài biểu diễn Muay Boran đặc sản, mà còn khiến các nghệ sĩ như Trấn Thành, Trường Giang, Diễm My 9x… choáng váng với khả năng đá gãy cây chuối của mình.

duy-nhat
Duy Nhất trong chương trình Kỳ Tài Thách Đấu.

Chương trình đặt ra cho Duy Nhất 2 phút để đá gãy 10 cây chuối, tuy nhiên với cơ chân săn chắc và sở hữu những cú đá uy lực, Duy Nhất đã khiến tất cả phải “ngả mũ thán phục” khi chỉ mất 20 giây để thực hiện thử thách này.

Ngoài khả năng chơi Muay Thai, Duy Nhất còn có đá bóng tốt, giọng hát truyền cảm và bên cạnh đó là khả năng ăn nói rất lưu loát. Với những gì đã thể hiện trong thời gian vừa qua, có thể thấy rằng Nguyễn Trần Duy Nhất chính là ngôi sao đa tài nhất làng võ hiện nay và là người có thể truyền cảm hứng cho các VĐV võ thuật trong tương lai.

Video: Nguyễn Trần Duy Nhất đá gãy 10 cây chuối trong 20 giây

C.T